Trường Thcs An Sinh triển khai kế hoạch tháng 3

Tháng 3 ở Tây Nguyên là mùa con ong đi lấy mật, còn tháng 3 ở trường THCS An Sinh là các hoạt động náo nức của thầy và trò nhà trường hướng về 2 ngày lễ: Ngày Quốc tế phụ nữ và ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MInh.

Trồng và chăm sóc cây xanh ở trường THCS An Sinh

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã dạy: " Mùa xuân là tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Ghi nhớ điều đó, mỗi mùa xuân về, khi những trận mưa xuân lất phất bay, thầy và trò trường THCS An Sinh lại trồng và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên nhà trường.

Ấm tình biên giới hải đảo

Ấm tình kết nghĩa.

Được sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ và Ban giám hiệu 2 trường, Liên đội trường THCS An Sinh rất vui mừng và vinh dự được kết nghĩa với Liên đội trường THCS thị trấn Đông Triều. Và trong những ngày này, khi không khí tết đến xuân về đang tràn ngập trên đất nước hình chữ S thân yêu này, Liên đội Trường THCS An Sinh lại càng thấy vui mừng và cảm kích hơn bao giờ hết trước tấm lòng của Liên đội kết nghĩa.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8