Đoàn Thanh niên Trường THCS An Sinh tham gia “Ngày chủ nhật xanh”

Thực hiện theo chỉ đạo của Liên đoàn xã An Sinh về việc tổ chức "Ngày chủ nhật xanh", sáng nay ngày 16 tháng 5 năm 2020, các đồng chí giáo viên trong Đoàn Thanh niên Trường THCS An Sinh đã tham gia hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh".

Trường THCS An Sinh sôi nổi các hoạt động trong “Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8” - năm 2021

Sáng ngày 25/4/2021, Trường THCS An Sinh đã tổ chức "Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8" năm 2021 với sự tham gia sôi nổi và đông đủ của các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong toàn trường.

Trường THCS An Sinh với giải Điền kinh học sinh tỉnh Quảng Ninh

Tại Cuộc thi Điền kinh học sinh phổ thông cấp thị xã và cấp tỉnh năm học 2020 - 2021, trường THCS An Sinh tham gia đã đạt những thành tích sau:

Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho HS trường THCS An Sinh.

Sáng ngày 20/4, tại Trường THCS An Sinh, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi Tư vấn hướng nghiệp, khảo sát nhu cầu học nghề, cung cấp thông tin thị trường lao động năm 2021.

Trường THCS An Sinh tham gia chuyên đề cụm với chủ đề "Tích hợp giáo dục di sản văn hoá qua các môn học".

Chiều ngày 21/1/2021, trường THCS An sinh tham gia chuyên đề cụm tại trường THCS Thuỷ An.

Trường THCS An Sinh - Thị Xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh

Trường THCS An Sinh: Giải Ba Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng cấp thị xã năm học 2020 – 2021.

TRƯỜNG THCS AN SINH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Sáng nay, ngày 26 tháng 12 năm 2020, Chi bộ trường Thcs An Sinh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hà và Dương Thị Minh Phương.

TRƯỜNG THCS AN SINH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VỚI CHỦ ĐỀ “THEO BƯỚC CHÂN NHỮNG NGƯỜI ANH HÙNG”

Trong không khí vui mừng, phấn khởi cả nước chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 21 tháng 12 năm 2020, trường THCS An Sinh tổ chức chương trình Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề: "Theo bước...

Trường THCS An Sinh tổ chức tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường.

Nhằm góp phần đẩy mạnh vai trò trong công tác phòng chống, ngăn chặn và chấm dứt tình trạng bạo lực học đường hiện nay, sáng nay ngày 30/11/2020, trường THCS An Sinh phối hợp với Đoàn Nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh tổ chức tuyên truyền "Phòng chống bạo lực học đường".

TRƯỜNG THCS AN SINH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ

Sáng ngày 25/11/2020, Trường THCS An Sinh tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12