Trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020.

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, được sự đồng ý của BGH nhà trường, chiều ngày 15/10/2019, Liên Đội THCS An Sinh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội, bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020.


        Đến dự và chỉ đạo đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Oanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô  Nguyễn Thu Trang –Tổng phụ trách Đội; các thầy cô giáo chủ nhiệm các khối lớp, đặc biệt là sự có mặt của 24 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu đến từ 12 chi đội trong nhà trường.

        Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2018 - 2019, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Báo cáo tổng kết hoạt động Đội đã khẳng định: năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Liên đội Trường THCS An Sinh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, hoạt động ngoại khóa, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.

        Đại hội được lắng nghe các tham luận của các bạn đội viên tiêu biểu của các chi đội. Các bản tham luận đã đề cập đến phong trào Nghìn việc tốt, Rèn luyện đạo đức, nề nếp Đội trong nhà trường... được thực hiện trong năm học vừa qua.

        Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của cô Nguyễn Thị Oanh  -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới, cần đầu tư tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng xưng hô giao tiếp với người lớn tuổi trong và ngoài nhà trường hơn nữa.

        Qua hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Liên Đội THCS An Sinh đã thành công tốt đẹp. Với những gương mặt tươi mới, rạng rỡ của các bạn trong BCH Liên Đội mới, chúng ta tin tưởng rằng, Liên Đội trường THCS An Sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong phong trào công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục.

Một số hình ảnh trong Đại Hội

 

 

 

 

 

 

Hứa Thơm


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất