TRƯỜNG THCS AN SINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020

Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2019, Trường THCS An Sinh long trọng tổ chức "Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020" .


   

 

 

 

Về dự với lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020, nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện phía Đảng ủy- Hội đồng Nhân dân- Ủy ban Nhân dân xã An Sinh; các lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp đóng trên đại bàn; đại diện hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh toàn trường.

        Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019- 2020, nhà trường vui mừng được đón 99 em học sinh khối 6. Chương trình đón học sinh đầu cấp đã để lại nhiều ấn tượng cho thầy và trò trường THCS An Sinh.

Lễ đón các em học sinh khối 6

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước đồng thời đọc diễn văn khai giảng trong đó nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, động viên thầy và trò thực hiện tốt các nhiệm vụ ấy đạt kết quả cao nhất trong năm học 2019- 2020.

Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước đồng thời đọc diễn văn khai giảng

        Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thảo- Chủ tịch Công đoàn trường đã công bố các quyết định khen thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019 nhằm động viên, khích lệ tinh thần trong công tác giảng dạy của các thầy cô. Nhân dịp lễ khai giảng, học sinh trường THCS An Sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã nhận được sự quan tâm của  khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị. 

 

        Lễ khai giảng năm học 2019- 2020 của trường THCS An Sinh diễn ra thành công, tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc trong không khí náo nức, vui tươi với tiếng trống khai trường vang lên hi vọng năm học mới bắt đầu tốt đẹp và hứa hẹn sẽ thu gặt được nhiều thành tích cao trong công tác giáo dục.

 

                                                             Thu Hà


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất