Trường THCS An Sinh dự tổng kết và trao giải Cuộc thi “Quân khu 3 - 75 năm đồng hành cùng dân tộc”.

Sáng nay, ngày 30/10/2020, Ban CHQS thị xã Đông Triều tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi "Quân khu 3 - 75 năm đồng hành cùng dân tộc". Tham gia Cuộc thi, trường THCS An Sinh đạt 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích; tập thể giành giải Nhì.


        Cuộc thi được tổ chức nhằm lan toả sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về truyền thống xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, những chiến công xuất sắc của LLVT Quân khu 3, tỉnh Quảng Ninh, thị xã Đông Triều nói riêng, truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc và LLVT nói chung.

        Hưởng ứng Cuộc thi, 100 % CBGVNV và học sinh trường THCS An Sinh  tham gia với 394 bài dự thi. Kết quả, đạt 2 giải cá nhân, trong đó Cô giáo Nguyễn Thị Thảo – CTCĐ đạt giải Ba và em Nguyễn Hoàng Thái học sinh lớp 6A đạt giải Khuyến khích; với kết quả đó, tập thể trường vinh dự đạt gải Nhì cuộc thi.

 

        Với thành tích đạt được, thầy và trò trường THCS An Sinh đã góp phần giáo dục lòng tự hào dân tộc, biết ơn những thế hệ chiến sĩ Quân khu 3 nói riêng và bao thế hệ người Việt Nam đã hi sinh bản thân mình cho Tổ quốc ngày càng tươi đẹp hơn. Từ đó, khơi dậy trong các em tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức về vai trò của mình đối với quê hương, đất nước.

                                                                    Nguyễn Thảo


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất