Liên đội trường THCS An Sinh tổ chức Tết trung thu năm 2020

Thực hiện Công văn số 1016/PGD&ĐT ngày 23/09/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều; Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của BGH trường THCS An Sinh về việc tổ chức tết trung thu cho thiếu niên nhi đồng năm học 2020-2021


        Hôm nay, ngày 30/9/2020 (tức ngày 14/8 năm Canh Tý), Liên đội trường THCS An Sinh kết hợp với Đoàn Thanh niên xã An Sinh tổ chức Tết trung thu cho học sinh với tên gọi "Vui tết trung thu".

        Chương trình "Vui tết trung thu" nhằm giáo dục thiếu niên nhi đồng ý nghĩa và giá trị của Tết trung thu, nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, động viên các em. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường, đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

        Được tổ chức tại sân trường với sự tham gia náo nức của các em học sinh; sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh và sự ân cần của các thầy cô giáo đã tạo nên một Chương trình"Vui tết trung thu" thật sự ý nghĩa, là một trong những kỉ niệm đẹp của những năm tháng các em học tập dưới mái trường THCS An Sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lê Hồng

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất