Trường THCS An Sinh tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2020-2021 và chia tay các đồng chí giáo viên chuyển công tác.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020, trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2020- 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020, tìm ra nguyên nhân của những thành công và hạn chế; xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của nhà trường năm học 2020 - 2021.


        Về dự và chỉ đạo hội nghị, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Quang Phong: Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai: Chuyên viên Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều; đồng chí Trần Đình Khánh: Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã An Sinh; đồng chí Nguyễn Thanh Khải: Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch HĐND xã An Sinh; đồng chí Đào Thị Thơm: Bí thư đoàn thanh niên xã An Sinh; Bà: Hà Thị Nết: Trưởng Ban liên lạc Hội Cha mẹ học sinh trong nhà trường.

        Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC, LĐ năm học 2019-2020 và triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong báo cáo nêu rõ: Năm học 2019-2020 về cơ bản nhà trường đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Các chỉ tiêu về thực hiện nhiệm vụ chính trị được hoàn thành tốt: Chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học đã có sự tăng trưởng theo hướng tích cực, tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng vượt bậc so với chỉ tiêu, kế hoạch đầu năm. Các tổ chức đoàn thể duy trì hoạt động có nền nếp, đảm bảo chất lượng và thúc đẩy tốt các phong trào. Về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020- 2021, báo cáo nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mà nhà trường cần thực hiện. Từ đó đề ra các chỉ tiêu lớn để toàn thể CB, VC, LĐ cùng phấn đấu hoàn thành trong năm học này.

        Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, từ đó đưa ra quyết nghị cho nhiệm vụ năm học. Hội nghị cũng được nghe tham luận của các tổ chuyên môn chủ yếu tập trung vào các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục của nhà trường. Các đại biểu cũng nghe báo cáo tóm tắt những thắc mắc, kiến nghị của CB-VC-LĐ được tổng hợp từ hội nghị cơ sở. Qua đó, Đoàn chủ tịch đã có những phản hồi, giải trình và sẽ tiếp tục làm việc để đáp ứng các nhu cầu thỏa đáng của CB-VC-LĐ nhà trường.

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Quang Phong - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã đánh giá cao kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng nhấn mạnh đến việc nhà trường cần chăm lo đầu tư cho công tác bồi dưỡng đội ngũ trong năm học tới.

        Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, tiếp nối những thành quả quan trọng mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020, Hội nghị đã đồng lòng hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021.

        Hội nghị CB, VC, LĐ trường THCS An Sinh năm học 2020 - 2021 đã khép lại với những thành tựu nổi bật, đáng tự hào của năm học vừa qua. Trước thềm năm học mới, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS An Sinh càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp "trồng người". Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS An Sinh sẽ hứa hẹn một năm học mới có nhiều thành công mới.

        Cùng ngày, Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS An Sinh tổ chức buổi chia tay các đồng chí giáo viên chuyển công tác về trường mới.Những lời động viên, những lời tri ân, sự đồng cảm và chia sẻ của các đồng chí đồng nghiệp trong nhà trường sẽ là động lực để các đồng chí nhận công tác nơi trường mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi chia tay và gặp mặt các đồng chí giáo viên diễn ra trong không khí đầm ấm, xúc động và thắm tình đoàn kết.

        Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lê Hồng

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất