TRƯỜNG THCS AN SINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp, để tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2019 -2020, đề ra phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học mới 2020 - 2021, chiều ngày 13 tháng 10 năm 2020, được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội THCS An Sinh long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.


        Với mục tiêu của Đại hội là bầu ra những đội viên ưu tú nhất, xuất sắc nhất để điều hành liên đội cùng thực hiện tốt chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Đến dự với ĐH liên đội có đồng chí Nguyễn Thị Oanh-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường;đồng chí Đào Thị Thơm - Bí thư đoàn thanh niên xã, đồng chí Nguyễn Thu Trang - TPT đội cùng các đồng chí là giáo viên chủ nhiệm đã có mặt và góp vui cùng Đại hội của các em đội viên. Đại hội Liên đội THCS An Sinh đã hội tụ 25 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu cho tài năng, trí tuệ, đạo đức đại diện cho 388 các em đội viên của Liên đội. Đây cũng là diễn đàn tổ chức, xây dựng những phương hướng cho hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trong suốt năm học này.
        Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2019–2020; kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của liên đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm năm học mới. Qua phần phát biểu thảo luận sôi nổi của các em đội viên, 100% các đại biểu đội viên đã nhất trí với các bản báo cáo và Nghị Quyết các chỉ tiêu hoạt động trong năm học mới. Đại hội đã nghiêm túc bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội khoá mới gồm 12 đội viên xuất sắc nhất của Liên đội. Sau khi được bầu, đại diện BCH Liên đội mới đã hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà nhà trường, cô TPT giao phó,đưa liên đội đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc cấp thị xã trong chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi của hoạt đông đội.
        Đại Hội Liên Đội của trường THCS An Sinh thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới 2020-2021 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục NGLL thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của Đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

Lê Hồng


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất