GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS AN SINH THAM GIA CẬP NHẬT HỒ SƠ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI DÂN TRÊN HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỒ SƠ SỨC KHỎE CÁ NHÂN

Thực hiện công văn chỉ đạo số 716/UBND ngày 20/3/2020 của UBND thị xã Đông Triều và 232/PGD&ĐT của Phòng GD và ĐT Đông Triều về việc hỗ trợ trạm y tế xã phường nhập kết quả khám sức khỏe trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong hai ngày 24, 23 tháng 3, trường THCS An Sinh tham gia hỗ trợ trạm Y tế xã An Sinh nhập kết quả khám sức khỏe.


        Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn ra phức tạp, các trạm Y tế xã, phường tiến hành khám, sàng lọc sức khỏe của người dân trên toàn địa bàn. Sau khi hoàn thành công tác khám sàng lọc sức khỏe, khai báo y tế cho toàn dân trên địa bàn, trạm y tế 21 xã, phường đã tiến hành cập nhật hồ sơ sức khoẻ của người dân vào Hệ thống quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân.

        Để cập nhật trên 6000 hồ sơ hoàn thành trước ngày 27/3, UBND thị xã đã huy động lực lượng giáo viên tin học các trường THCS đang nghỉ học tham gia cập nhật tại các trạm y tế xã, phường. Tại xã An Sinh, có trên 6.000 hồ sơ cần cập nhật vào hệ thống, đã huy động 20 giáo viên Trường THCS An Sinh tham gia với tinh thần chung sức, đồng lòng, tham gia cùng toàn dân chống dịch, dành thời gian để cán bộ y tế cơ sở xuống khu phố cùng cán bộ khu phố kiểm tra, giám sát những người đang trong diện cách ly tại nhà và thực hiện công tác phòng dịch Covid-19. 

 

        Đây là việc làm thiết thực, hiệu quả trong việc theo dõi sức khỏe của người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

                                                                               --Thu Hà---


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất