Trường THCS An Sinh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 08/7/2020, trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đây là dịp để nhà trường vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.


        Đến dự và chia vui Lễ tổng kết năm học của trường THCS An Sinh có ông Phạm Đình Khánh - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã An Sinh, ông Hoàng Xuân Nam  - Ủy viên BTV Đảng Ủy - PCT UBND xã An Sinh, ông Trần Ngọc Tiến - Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học xã An Sinh. Đồng chí Đào Thị Thơm - Bí thư Đoàn thanh niên xã An Sinh.  Bà Hà Thị Nết - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

        Năm học 2019-2020, tập thể sư phạm trường THCS An Sinh đã khắc phục, vượt mọi khó khăn và gặt hái được nhiều thành tích trong hoạt động dạy và học. Tại lễ tổng kết, cô Nguyễn Thị Oanh  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Chất lượng đại trà của nhà trường được tiếp tục duy trì, chất lượng mũi nhọn được nâng lên rõ rệt. Đặc biệt, trong năm học này, nhiều thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích xuất sắc tại các kì thi học sinh giỏi cấp thị xã, Hội Khỏe Phù Đổng cấp thị xã, cấp tỉnh, Hội thi thiết kế bài giảng E-learning.

        Đến dự lễ Tổng kết năm học trường THCS An Sinh, ông Phạm Đình Khánh - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã An Sinh đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường cố gắng, phát huy hơn nữa trong những năm học tới. Thay mặt cho phụ huynh toàn trường, bà Hà Thị Nết đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được trong năm học vừa qua và mong rằng trường THCS An Sinh luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình. Chia tay các thầy cô, Em Trần Khánh Linh - lớp 9A thay mặt cho học sinh toàn trường đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người đã dìu dắt các em trong suốt những năm học dưới mái trường THCS An Sinh thân yêu.

        Cũng trong buổi lễ, cô Nguyễn Thu Trang Tổng phụ trách Đội cùng đồng chí Đào Thị Thơm - Bí thư đoàn xã đã làm lễ bàn giao để các em học sinh trở về sinh hoạt hè tại địa phương.

        Buổi lễ Tổng kết năm học trường THCS An Sinh đã thành công tốt đẹp trong lời nhắn nhủ đầy xúc động của cô hiệu trưởng dành cho các em học sinh khối 9 với lời chúc các em giành được kết quả cao nhất  trong kì thi THPT, lời dặn dò vui chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh toàn trường.

       Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

 

 

Hứa Thị Thơm


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất