TRƯỜNG THCS AN SINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Hòa chung trong không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2020, Trường THCS An Sinh long trọng tổ chức "Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021".


        Về dự với lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021, nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu: Đồng chí Nguyễn Văn Kỳ- Ủy viên Ban Thường trực Thị ủy, Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã- đại diện phía UBND thị xã; đại biểu phía Đảng ủy- Hội đồng Nhân dân- Ủy ban Nhân dân xã An Sinh; các lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; đại diện hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là 388 em học sinh trong toàn trường.

        Trong buổi lễ khai giảng năm học 2020- 2021,  nhà trường vui mừng được đón 97 em học sinh khối 6. Chương trình đón học sinh đầu cấp đã để lại nhiều ấn tượng cho thầy và trò trường THCS An Sinh. Hi vọng rằng, các em sẽ sớm hòa nhập vào ngôi nhà chung, thi đua học tập, rèn luyện để trở thành những đội viên ưu tú của nhà trường.

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước đồng thời đọc diễn văn khai giảng trong đó nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, động viên thầy và trò thực hiện tốt các nhiệm vụ ấy đạt kết quả cao nhất trong năm học 2020- 2021.

        Trong năm học 2019-2020, với thành tích đã đạt được, trường THCS An Sinh được đón nhận danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc và bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh. Đây là niềm vinh dự và tự hào của thầy và trò nhà trường. Vì vậy, trong năm học mới và năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, chuẩn chất lượng giáo dục.

        Nhân dịp lễ khai giảng, học sinh trường THCS An Sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã nhận được sự quan tâm của  khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị. 

        Lễ khai giảng năm học 2020-2021 Trường THCS An Sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đại biểu về dự buổi lễ đã tặng nhà trường nhiều bó hoa tươi thắm và gửi gắm niềm tin vào thầy và trò nhà trường trong năm học này. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan, tạo khí thế cho tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới với những hứa hẹn mới, thắng lợi mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                             Thu Hà


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất