Trường THCS An Sinh sôi nổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “I love English”

Nhằm khích lệ tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của việc học Ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường, chiều ngày 29/10/2020, trườngTHCS An Sinh kết hợp với Câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức chương trình Ngoại khóa Tiếng Anh với chủ đề "I love English" năm học 2020-2021.


        Tham dự buổi ngoại khóa là sự có mặt của cô Nguyễn Thị Oanh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và 388 em học sinh trong toàn trường.

        Tham gia ngoại khóa có ba đội chơi: Flames, Sun Flower, Friendship đại diện đến từ các bạn học sinh bốn khối lớp lớp 6,7,8,9. Các đội đã được tham gia 5 phần thi: Thi chào hỏi; thi kiến thức chung, phần thi nhìn tranh nhớ từ, hiểu ý đồng đội, đoán ô chữ. Qua mỗi phần thi các đội đã rất xuất sắc thể hiện kiến thức về Tiếng Anh của mình. Ở phần thi chào hỏi, mỗi một đội thi đã thể hiện được phong cách riêng của đội mình. Các em đã thể hiện khả năng nói Tiếng Anh lưu loát, rõ ràng, đúng ngữ điệu và thu hút người nghe nhờ phong thái tự tin. Ở phần thi "Hiểu ý đồng đội" , các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra đã không làm khó được các em học sinh nhờ kiến thức hiểu biết và tinh thần đồng đội cao của các đội chơi. 

        Tham gia buổi ngoại khóa, các bạn học sinh trong toàn trường được tham gia phần thi giao lưu với khán giả. Nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng cho các khán giả có câu trả lời xuất sắc.

        Với sự cố gắng nỗ lực và tinh thần đồng đội cao, đội chơi SUN FLOWER đã được ban tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì thuộc về đội FLAMES và giải ba thuộc về đội chơi FRIENDSHIP. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia, nơi các em được trải nghiệm theo hình thức: Học vui - Vui học. Mô hình này nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng hợp tác nhóm, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách tự tin, chủ động. Qua đó khơi dậy niềm đam mê học Tiếng Anh cho các em học sinh, giúp phong trào học Tiếng Anh trong nhà trường ngày càng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI NGOẠI KHÓA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                         ---Thu Hà---


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất