Trường THCS An Sinh tổ chức phát động thi đua chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò cả nước với nhiều hoạt động thi đua "Dạy tốt, học tốt" lập thành tích chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023) và kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), với mục đích nhằm thúc đẩy phong trào thi đua giảng dạy, học tập nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường; góp phần hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2023 – 2024 của nhà trường, chiều ngày 16/10/2023, trường THCS An Sinh đã tổ chức phát động thi đua năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi lễ có các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Kim Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể các thầy cô và học sinh. Hưởng ứng phong trào thi đua, mỗi thầy cô giáo sẽ tham gia thao giảng 1 tiết. Còn các em học sinh, về học tập thi đua đạt tuần học tốt, giờ học tốt, hoa điểm tốt; Về nề nếp, thi đua thực hiện nghiêm túc nội quy của trường lớp, rèn luyện nề nếp kỉ luật tốt, xây dựng tập thể lớp xuất sắc. Về văn nghệ mỗi lớp dự thi một tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, mái trường, biết ơn thầy cô,…Đó là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là những bông hoa tươi thắm của thầy và trò trường THCS An Sinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ phát động thi đua của nhà trường đã thành công tốt đẹp. Sự phấn chấn, hồ hởi của thầy cô và các em trong buổi lễ sẽ là động lực để đợt thi đua gặt hái được những kết quả tốt đẹp, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2023-2024.

CTV: Hà Anh