Trường THCS An Sinh tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2022

Để tạo điều kiện cho trẻ em được phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ, hôm nay ngày 22/9/2022, trường THCS An Sinh tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2022 với chủ đề: "Trẻ em nói về phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em" để lắng nghe ý kiến, suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của các em về những vấn đề mà các em quan tâm, đồng thời cung cấp, trang bị cho các em học sinh các kiến thức, kỹ năng để nhận diện cũng như cách phòng tránh bạo lực, xâm hại trẻ em, bồi dưỡng, trang bị cho trẻ em kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao nhận thức cho trẻ em về bổn phận đối với bản thân và bổn phận đối với quê hương đất nước. Từ đó tu dưỡng rèn luyện, trau dồi trí thức để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Tổ KHTN