Trường THCS An Sinh tổ chức dạy hoạt động trải nghiệm tháng 9 - Chủ đề "Môi trường học đường" với nội dung tuyên truyền về An toàn giao thông.

Ngày 25/9/2023, trường THCS An Sinh tổ chức dạy dạy hoạt động trải nghiệm tháng 9 với chủ đề "Môi trường học đường".

Tham gia chương trình, các em học sinh đã được truyền đạt những kiến thức, nội dung cơ bản của Luật ATGT như: Cách đội mũ bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông, cách ngồi sau xe máy an toàn, cách nhận biết các loại biển báo,... Những nội dung này được thể hiện bằng nhiều hình thức hấp dẫn như: Sân khấu hóa, thuyết trình, trả lời các câu hỏi,...Chương trình diễn ra rất sôi nổi và được đông đảo các em học sinh nhà trường hưởng ứng.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức cho các em học sinh khi tham gia giao thông, hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông trong lứa tuổi học sinh, thanh thiếu niên, xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh.

Lê Hồng