TRƯỜNG THCS AN SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU LẦN THỨ XI NĂM 2023

Ngày 19/10/2023, các em học sinh trường THCS An Sinh tham gia Giải Đá cầu Hội khỏe Phù Đổng thị xã Đông Triều lần thứ XI năm 2023 đã xuất sắc giành các thành tích: Giải Nhất đôi nữ (Vũ Thị Hồng Hà, Bùi Thị Quỳnh Trang); Giải Ba đôi nam (Nguyễn Trung Kiên, Diệp Văn Lâm); Giải Ba đơn nữ (Bùi Thị Quỳnh Trang); Giải Ba đơn nam (Diệp Văn Lâm). Kết quả chung cuộc: Giải Nhất đồng đội nữ,giải Ba đồng đội nam,giải Nhất toàn đoàn.

Thành tích đạt được của các em là kết quả xứng đáng trong quá trình chăm chỉ rèn luyện, thiết thực chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023)

CTV: Lê Hồng