Chào năm học mới 2013 -2014 

Sau hơn 2 tháng hè oi ả, thực hiện sự chỉ đạo của PGD & ĐT Đông Triều cũng như các cơ quan liên ngành, Trường THCS An Sinh đón chào năm học mới 2013 - 2014 đầy hứng khởi.

 

Lễ tổng kết năm học 2012 -2013 ở trường THCS An Sinh: Tổng kết một năm học bội thu.  

Để đánh giá kết quả hoạt động của thầy và trò nhà trường về mọi mặt hoạt động trong năm học qua, sáng nay 29/05/2013 trường THCS An Sinh tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 -2013. Đến dự và ghi nhận những thành tích của nhà trường có đại biểu của lãnh đạo Đảng bộ, UBND, Hội đồng nhân dân và các ban ngành đoàn thể xã An Sinh. Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã đến dự và chúc mừng kết quả của các thầy cô và học sinh nhà trường.

TIN CÔNG ĐOÀN Một tiết học ý nghĩa  

Thực hiện công văn số 124/PGD&ĐT ngày 28 tháng 02 năm 2013 "V/v tuyên truyền nâng cao hiểu biết về công tác phòng cháy chữa cháy" nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức và hiểu biết về PCCC tới can bộ, giáo viên, nhân viên và sinh của các cơ quan giáo dục góp phần hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra. Hôm nay, ngày 11/4/2013, cán bộ Tạp chí Phòng cháy và chữa cháy - Bộ Công an kết hợp với Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã tổ chức 1 tiết học vô cùng ý nghĩa cho tập thể CBGV - CNV nhà trường.

TIN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN Ấn tượng từ một cuộc thi.  

Như một lời hẹn trước, cuộc thi Liên hoan tiếng hát giáo viên do công đoàn giáo dục huyện Đông triều được tổ chức 2 năm một lần đã thu hút được tất cả các công đoàn cơ sở tham gia với sự nhiệt tình và đầy tính nghệ thuật để lại nhiều ấn tượng trong công chúng.

Khúc nhạc vui khi tháng 3 về.  

Tháng 3 về đến với trường THCS An Sinh với bao nhiêu hoạt động ý nghĩa.

Mùa xuân, trồng cây…  

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề cụm I  

Được sự nhất trí chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, thực hiện kế hoạch năm học 2012-2013 và nhiệm vụ phân công của Cụm I, hôm nay, ngày 24/01/2013, Trường THCS An Sinh tổ chức chuyên đề cấp cụm.

“Thay lời tri ân”  

Ấm áp tình người  

Thực hiện công văn số 733/PGD&ĐT về việc phát động chương trình "Ngày nhà giáo Việt Nam vì người nghèo" trong toàn ngành. Chiều 17/11/2012, BGH + CĐ của 5 trường: MN An Sinh A + B; TH An Sinh A + B; THCS An Sinh đã đến trao quà cho hai hộ nghèo trong xã.

Sôi động tháng 11  

Một bậc vĩ nhân đã từng nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý". Hãy đến với trường THCS An Sinh trong tháng 11 này để chứng kiến những hoạt động tôn vinh những người làm nghề dạy học…


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  
Mới nhất