Đại hội Liên đội trường THCS An Sinh năm học 2013-2014

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội năm học 2013- 2014, được sự nhất trí và chỉ đạo cua BGH, hôm nay ngày 19/9/2013, Liên đội trường THCS An Sinh tiến hành đại hội.

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội năm học 2012- 2013, được sự nhất trí và chỉ đạo cua BGH, hôm nay ngày 19/9/2013, Liên đội trường THCS An Sinh tiến hành đại hội. Về dự vớic đại hội có thầy Mạc Tư Khoa, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thảo, GV- phó Bí thư Chi đoàn thanh niên nhà trường và một số thày cô giáo là chủ nhiệm các lớp trong nhà trường và 60 đội viên tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn 400 đội viên của Liên đội.

Sau khi bạn Vũ Thị Mai Hoa, Liên đội trưởng năm học 2012 - 2013, thay mặt BCH Liên đội đọc báo cáo kết quả chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012 - 2013 và phương hướng hoạt động  của Liên đội trong năm học 2014- 2014, các đội viên đã tích cực tham gia phát biểu tham luận về các mặt học tập, nề nếp, công tác phong trào thiếu nhi nhằm hoàn chỉnh dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới.

Bạn Phạm Thị Trang, chi đội trưởng chi đội 8a

trình bày tham luận trước đại hội.

Cũng trong buổi Đại hội Liên Đội, thực hiện phong trào "Nhà em treo ảnh Bác Hồ", cô TPT Trần Thị Oanh đã trao tặng ảnh Bác cho 1 số bạn có nhiều thành tích trong công tác Đọi trong năm học trước và 1 số bạn có thành thích học tập tốt trong năm học 2012 - 2013. Đây cũng là món quà khích lệ tinh thần vượt khó học tập và tích cực tham gia công tác Đội trong năm học tới của tất cả các đội viên trong toàn Liên đội.

Cô TPT Trần Thị Oanh trao tặng ảnh Bác

cho các đội viên có thành tích tốt trong hoạt động Liên đội.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội khoá mới gồm đội viên đủ năng lực theo tiêu chuẩn quy đinh để điều hành liên đội. Bạn Vũ Thị Mai Hoa (chi đội 7A) đã được Đại hôi thống nhất bầu làm Liên đội trưởng.

Cô TPT Trần Thị Oanh với 2 chi đội trưởng có thành tích xuất sắc

trong năm học 2012- 2013

Đại hội Liên đội trường THCS An Sinh năm học 2014 - 2014 đã thành công tốt đẹp đúng thời gian quy định.

Nhóm tin bài.