Xuất bản thông tin

Trường THCS An Sinh tổ chức Hội nghị chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học

Trường THCS An Sinh tổ chức Hội nghị chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học


 

         Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều về việc tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn năm học 2013-2014. Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014 của nhà trường và kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn của các trường trong cụm 1. Hôm nay ngày 17/4/2014 trường THCS An Sinh tổ chức hội nghị chuyên đề về dạy học theo phương pháp “Bàn tay nặn bột” ở môn Sinh học 6 và “Dạy học tích hợp các kiến thức liên môn” trong dạy học môn Giáo dục công dân 7.

   Về dự cùng với tập thể CBGV trong nhà trường, có các đồng chí CBQL và các đồng chí giáo viên dạy môn Hóa – Sinh, môn Văn – Giáo dục công dân của các trường trong cụm 1.

 Hội nghị đã được nghe báo cáo của đồng chí Mạc Tư Khoa – Phó hiệu trưởng nhà trường về công tác chỉ đạo thực hiện dạy học theo phương pháp “Bàn tay nặn bột và dạy học tích hợp các kiến thức liên môn trong giảng dạy các môn học và những kết quả đạt được. Sau khi nghe báo cáo hội nghị đã dự 2 tiết dạy minh họa: Tiết Sinh học 6 của cô giáo Hoàng Thị Vân - Thực hiện phương pháp “ Bàn tay nặn bột” kết hợp tích hợp kiến thức liên môn trong bài giảng và môn Giáo dục công dân 7 của thầy giáo Ngô Xuân Chiến - Thực hiện tích hợp các kiến thức liên môn.

            Hội nghị chuyên đề của trường THCS An Sinh đã thành công tốt đẹp là động lực giúp cho  mỗi cán bộ, giáo viên của nhà trường đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong sử dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” và vận dụng các kiến thức liên môn trong giảng dạy để có thể áp dụng phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Hi vọng các phương pháp dạy học này sẽ tiếp tục làm phong phú, hiệu quả thêm trong việc đổi mới phương pháp dạy học của nhà trường.

Thành công của hội nghị sẽ là nguồn động viên to lớn để thày và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.   

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Đ/c Lê Văn Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Mạc Tư Khoa, Hiệu phó nhà trường

báo cáo về đổi mới phương pháp dạy học

 

Đ/c Ngô Xuân Chiến với tiết dạy thực nghiệm

 

Lớp 7a trong giờ Giáo dục công dân

 

Đ/c Hoàng Thị Vân đang kiểm tra hoạt động nhóm của Hs

Học sinh tích cực xây dựng bài

Cô trò cùng làm việc

CTV: NTT