Xuất bản thông tin

Trường trung học cơ sở An Sinh tham gia Hội thi kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước trẻ em năm 2019

Trường trung học cơ sở An Sinh tham gia Hội thi kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước trẻ em năm 2019

Trong hai ngày 24, 25 tháng 7 năm 2019, Trường trung học cơ sở An Sinh tham gia sôi nổi Hội thi kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước trẻ em năm 2019 tại nhà hát Cánh Diều Palace - Công viên nước Hà Lan - thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.


        Đây là hoạt động trong chương trình thí điểm đồng thời là mô hình điểm và là ngày hội tuyên truyền, tìm hiểu kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước để nhân rộng trong các nhà trường, các bể bơi và khu vui chơi trong phạm vi toàn quốc.

        Trường trung học cơ sở An Sinh đã tham gia đầy đủ các phần thi của Ban tổ chức: phần thi tìm hiểu kiến thức và phần kiểm tra kỹ năng an toàn trong môi trường nước như cứu đuối an toàn, đi tìm kho báu, đua cá ngựa; đua thuyền, vượt chướng ngại vật và cứu hộ tiếp sức...

        Bằng sự rèn luyện hăng say và tham gia với tinh thần thi đua sôi nổi, kết quả thầy và trò trường trung học cơ sở An Sinh đã dành giải Nhất trong phần thi tìm hiểu kiến thức và rung được chuông vàng.

        Đây là hội thi đem lại nhiều điều bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường, giúp các em hình thành thói quen và ý thức phòng chống đuối nước vừa rèn luyện nâng cao khả năng bơi an toàn góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                ---Thu Hà---