Xuất bản thông tin

Trường THCS An Sinh tổ chức Hội nghị viên chức lao động năm học 2014 – 2015

Trường THCS An Sinh tổ chức Hội nghị viên chức lao động năm học 2014 – 2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 -2015 của ngành GD&ĐT, được sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GD & ĐT Đông Triều, sáng ngày 02/10/2014 trường THCS An Sinh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014 - 2015.


 

                   Đến dự và chỉ đạo Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai, chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông triều; đ/c Mạc Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy xã ; ông Bùi Văn Cần – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh toàn trường.

 

Đồng chí Lê Văn Thịnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá công tác

năm học 2013 -2014 và phương hướng công tác năm học 2014 - 2015

           Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Thịnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá công tác năm học 2013 -2014 và phương hướng công tác năm học 2014 - 2015. Hội nghị cũng được nghe những ý kiến  tham luận góp phần thiết thực cho dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học của cán bộ giáo viên nhà trường về việc tiếp tục xây dưng đội ngũ, biện pháp nâng cao chất lượng đại trà, bồi dưỡng học sinh giỏi, tổ chức nhiều hoạt động tập thể  của đội thiếu niên trong nhà trường.

  

Ông Bùi Văn Cần – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh toàn trường phát biểu ý kiến.

 

            Hội nghị diễn ra trong không khí phấn khởi, tin tưởng vào sự chỉ đạo của Lãnh đạo ngành, của sự chỉ đạo hiệu quả của Ban chi ủy, BGH nhà trường, sự cố gắng nỗ lực thi đua của tập thể Hội đồng giáo dục nhà trường và sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh cùng các lực lượng xã hội khác.

đ/c Mạc Thanh Hùng -  Bí thư Đảng ủy chỉ đạo Hội nghị

            Thay mặt lãnh đạo xã An Sinh, đ/c Mạc Thanh Hùng -  Bí thư Đảng ủy   đã đánh giá cao những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đ/c Hùng cũng có ý kiến chỉ đạo việc thực hiện tốt các tiêu chí,  nhiệm vụ năm học 2014 -2015.  

đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai, chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều  chỉ đạo Hội nghị

            Phát biểu tại Hội nghị, đc Nguyễn Thị Tuyết Mai, chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều động viên tinh thần cố gắng của đội ngũ cán bộ, viên chức, lao động nhà trường đồng thời cũng có những ý kiến chỉ đạo sát thực để tập thể nhà trường có những thành công hơn nữa.

Đại biểu và tập thể CBVCLĐ nhà trường trong buổi Hội nghị

           Hội nghị Cán bộ viên chức lao động trường THCS An Sinh đã thành công tốt đẹp trong niềm vui của nhà trường và sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp.

            Hy vọng rằng với sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự nhiệt huyết, đồng thuận  của các thầy cô giáo; sự quan tâm của các cấp ngành cùng sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, năm học 2014-2015 trường THCS An Sinh  sẽ thực hiện thành  công  kế  hoạch  đã  đề  ra.                                                                                          

CTV: NTT