Xuất bản thông tin

Trường THCS An Sinh chào mừng ngày thành lập Đoàn

Trường THCS An Sinh chào mừng ngày thành lập Đoàn


       Hưởng ứng phong trào Tháng Thanh niên năm 2015 và chào mừng Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban Giám hiệu, sáng nay ngày 26/3/2015, BCH Đoàn trường long trọng tổ chức buổi mít tinh kỉ niệm chào mừng ngày thành lập Đoàn và tổ chức cuộc thi rung chuông vàng tìm hiểu các bộ môn văn hóa.

          Cuộc thi rung chuông lựa chọn 120 em học sinh của 4 khối lớp tham gia với 3 đội Hoa Nắng, Phượng Hồng và Họa Mi. Phần thi là 1 buổi học ngoại khóa vô cùng ý nghĩa và bổ ích được các em nhiệt tình hưởng ứng. Những câu hỏi được lựa chọn sát với chương trình học đã giúp các em củng cố khắc sâu thêm kiến thức. Trong cuộc thi này, ngoài phần thi chính của các bạn học sinh, có lẽ phần thi ấn tượng nhất là phần cứu trợ của các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm của các lớp trong 3 đội.

          Cuộc thi kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Đạc biệt vui mừng nhất thuộc về đội Họa Mi. Cả 6 bạn trả lời đúng đến câu cuối cùng của cuộc thi.

Một số hình ảnh của cuộc thi

Toàn cảnh buổi kỉ niệm chào mừng ngày thành lập Đoàn 

ĐC Lê Văn Thịnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy Đoàn Thanh Tuân, hiệu phó nhà trường và cô Nguyễn Thị Duyên,

MC của cuộc thi

Toàn cảnh cuộc thi

Thầy cô cứu trợ

 

Thầy hiệu trưởng trao quà cho các bạn thắng cuộc

Thầy giáo Mạc Tư Khoa, Hiệu phó nhà trường trao Vòng nguyệt quế cho đại diện Đội Họa Mi, đội thắng cuộc

CTV: NTT