Xuất bản thông tin

TIN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN Ấn tượng từ một cuộc thi.

TIN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN Ấn tượng từ một cuộc thi.

Như một lời hẹn trước, cuộc thi Liên hoan tiếng hát giáo viên do công đoàn giáo dục huyện Đông triều được tổ chức 2 năm một lần đã thu hút được tất cả các công đoàn cơ sở tham gia với sự nhiệt tình và đầy tính nghệ thuật để lại nhiều ấn tượng trong công chúng.

               Đến với cuộc thi này, các công đoàn viên của Công đoàn cơ sở trường THCS An Sinh vô cùng hứng khởi và có sự đầu tư lớn so với các năm trước.

Ngay từ khi nhận kế hoạch, được sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ và BGH nhà trường, BCH công đoàn đã chọn tiết mục, lên kế hoạch luyện tập cụ thể.

Một điều dễ nhận thấy là đa số các diễn viên của các trường đều là các công đoàn viên trẻ. Vì thế việc vướng bận con mọn là không thể tránh khỏi. Với CĐ trường THCS An Sinh cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên với tinh thần đoàn kết nhất trí cao độ, một giải pháp được đề xuất lên chi ủy và BGH nhà trường đã giải quyết phần lớn khó khăn trên: Mỗi công đoàn viên đều có những việc làm cụ thể, tất cả đều phục vụ cho cuộc thi. Khó khăn của mỗi cá nhân là khó khăn chung của Công đoàn và được tập thể góp sức giải quyết. Vì vậy thành công của cuộc thi đã đến với đội văn nghệ Công đoàn trường THCS AN Sinh: Tiết mục song ca tốp múa phụ họa tự biên đã được lọt vào vòng chung kết.

Mặc dù, tiết mục này nhận được giải khuyến khích nhưng  Công đoàn nhà trường là một thành công lớn, phát huy tính sáng tạo từ các công đoàn viên.

Cũng từ chung kết Liên hoan đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi công đoàn viên trường THCS An Sinh. Qua đây, chúng tôi học hỏi thêm được nhiều bài học ý nghĩa. Đó là một ấn tượng khó phai

Một số hình ảnh từ hội thi

.

 

       Đ/c chủ tịch công đoàn nhà trường với đội văn nghệ trước giờ biểu diễn

 

Tiết mục dự thi: Song ca "Nếu em tới thăm đảo"

 

Đại diện BCH công đoàn nhà trường nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức Hội thi.

Nhóm tin bài