Xuất bản thông tin

THCS An Sinh-Khai giảng vui tươi, phấn khởi và trang trọng

THCS An Sinh-Khai giảng vui tươi, phấn khởi và trang trọng


           Hôm nay trong không khí vui mừng phấn khởi của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường; hoà chung với khí thế vui mừng chào đón năm học mới của thầy và trò trên toàn quốc, trường THCS An Sinh long trọng tổ chức khai giảng năm học 2012 - 2013.

         

           Ngoài sự có mặt của đông đủ của thầy và trò nhà trường, còn có sự có mặt của các đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành địa phương, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Hội gia đình nhà giáo cũng về dự đông đủ.

 

 

 

          Trong buổi lễ, được sự uỷ nhiệm của Phòng GD & ĐT Đông Triều, đ/c Trần Văn Đạt  - Hiệu trưởng nhà trường đã trao chứng nhận danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở năm học 2011 - 2012 cho 4 đ/c cán bộ giáo viên trong trường; bà Bùi Tố Biên - Hội trưởng Hội CMHS nhà trường trao quà cho 5 GV được công nhận danh hiệu GV dạy giỏi cấp cơ sở; ông Nguyễn Đức Song  - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã An Sinh trao quà của quỹ bảo trợ tỉnh Quảng Ninh và quỹ bảo trợ trẻ em huyện Đông Triều cho các HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

 

 

 

   

       Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng phấn khởi của thày và trò nhà trường và các đại biểu đến dự.