Xuất bản thông tin

Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Hòa chung trong không khí hân hoan của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2013, Trường THCS An Sinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 - 2014.

 

Trong không khí tưng bừng và cờ hoa rực rỡ, nhà trường vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo thay mặt Phòng giáo dục đào tạo, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Hội phụ huynh học sinh đã về thăm, động viên thầy và trò ngay trước thềm năm học mới.

 

Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

    Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn.

Một trong những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Trong không khí mát mẻ của buổi sáng mùa thu, sau tiếng trống khai trường rộn rã, thầy và trò nhà trường cùng lắng nghe thầy Trần Văn Đạt  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

            Tiếp đến, trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Trần Văn Đạt đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS An Sinh đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường THCS An Sinh tiếp tục vươn lên, giữ vững danh hiệu Trường Tiên tiến và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

    Trải qua bao hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường THCS An Sinh có tuổi đời còn non trẻ so với các trường trong huyện. Tuy vậy tập thể nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, bằng trí tuệ, nghị lực, niềm tin và tình yêu của tất cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

 

Đ/c Mạc Thanh Hùng và các CBGV nhà trường đạt danh hiệu CSTĐ

    Tại lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo các đại biểu đến dự đồng chí Mạc Thanh Hùng  - Bí thư Đảng ủy xã An Sinh đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu ghi nhận những kết quả mà nhà trường đạt được những năm học qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2013 - 2014, trường tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương, tự học tập, sáng tạo, rèn luyện; thực hiện xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; nâng cao chất lượng giáo dục. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy, tiến tới Trường đạt chuẩn Quốc gia, trường tiên tiến xuất sắc của ngành giáo dục Đông Triều. Đề nghị các cấp ủy, chính quyền, cả cộng động xã hội tiếp tục chăm lo sự nghiệp giáo dục, tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

    Cũng trong buổi lễ long trọng nhà trường đã tuyên dương các thầy cô giáo và các em HS đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua. Đồng thồ nhà trường cũng đã trao quà của PGD & ĐT Đông Triều cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, động viên tinh thần cố gắng của các em trong năm học 2013 - 2014 này.

    Buổi lễ khai giảng kết thúc mở ra 1 năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới của tập thể CBGV - CNV và HS trường THCS An Sinh.

Nhóm tin bài