Xuất bản thông tin

Khúc nhạc vui khi tháng 3 về.

Khúc nhạc vui khi tháng 3 về.

Tháng 3 về đến với trường THCS An Sinh với bao nhiêu hoạt động ý nghĩa.

    Được xác định ngay từ đầu năm học thông qua bản nghi quyết Hội nghị CBVCLĐ nhà trường cũng như trong kế hoạch của các đoàn thể nhà trường: Tháng 3 là tháng trọng điểm của học kì II, hướng tới chào mừng 2 ngày lễ lớn - Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

   Những ngày đầu tháng được sự nhất trí của chi ủy Chi bộ nhà trường, BCH công đoàn đã tổ chức tốt hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 bằng những hình thức đa dạng theo kế hoạch hoạt động được thông qua từ đầu năm học. Thêm vào đó, BCH công đoàn nhà trường cũng đã kịp thời đôn đốc, động viên các công đoàn viên tham gia tốt cuộc thi GV giỏi cấp cơ sở được tổ chức tại trường THCS Thủy An ngày 06/3. kết quả 7/8 đồng chí đạt danh hiệu.

   Hội thi  "Liên hoan Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều năm 2013 cụm 1" được tổ chức vào ngày 14/3/2013 tai hội trường UBND xã Bình Dương đã được các đoàn viên công đoàn trường THCS An Sinh nhiệt liệt hưởngứng với 2 tiết mục đặc sắc đã đem lại giải 3 cho toàn đoàn.

Đ/c Hiệu trưởng Trần Văn Đạt và tốp ca nữ trước giờ biểu diễn.

 

Tiết mục đoạt giải 3 cụm I của nhà trường

   Song song với các hoạt động trên chi đoàn thanh niên nhà trường kết hợp với Liên đội TNTP Hồ Chí Minh  có nhiều hoạt động chào mừng kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2013).

   Ngay từ trung tuần tháng 2, Liên đội nhà trường phát động phong trào thi đua học tốt dành hoa điểm 10 tặng bà, tặng mẹ, tặng cô. Đến ngày 24/3, đã có rất nhiều em đạt danh hiệu " Bông hoa điểm 10" như em Vũ Thị Mai Hoa, Phạm Thị Nam, Bùi Thị Thảo, Nguyễn Văn Huy (6a); Nguyễn Thị Hồng Thoan(6b);Phạm Thị Trang, Bùi Như Quỳnh, Bùi Thị Hồng Nhung(7a) ;Phạm Phú Đại, Cao thị Ngọc Ánh, Bùi Thanh Ngân(8a); Vũ Thị Hồng Thắm, Nguyễn Thị Hạnh, Phạm Trung Hiếu, Nguyễn Việt Hiệp (9a)...

   Chương trình thi văn nghệ chào  giư  mừng ngày thành lập Đoàn được các lớp tích cực chuẩn bị đã mang đến cho khán giả những tiết mục vô cùng đặc sắc.

   Bên cạnh đó các chi đội còn tham gia nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa khác.Truyền thống"Uống nước nhớ nguồn" luôn được các chi đội cụ thể hóa bằng những hành động thiết thực.

   Tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh bảo vệ Tổ quốc, các em đội viên trong liên đội luân phiên thay nhau dọn dẹp khu đài tưởng niệm trong khuôn viên của UBND xã; tưởng nhớ công lao của các vị vua Trần là những lần viếng thăm và quét dọn vệ sinh nơi thờ tự và an nghỉa của các vị vua trên xã nhà.

   Cũng vì các hoạt động trên mà Chi đoàn trường đã đề nghị BCH Đoàn xã kết nạp Đoàn cho các em đội viên xuất sắc vào chiều ngày 25/3/2013.

   Được sự nhất trí chỉ đạo của chi ủy chi bộ nhà trường, hôm nay ngày 26/3/2013, chi đoàn thanh niên kết hợp với Liên đội đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn. Đây là một buổi học ngoại khóa vô cùng ý nghĩa với các em học sinh nhà trường, đặc biệt là các em Đội viên ưu tú khối lớp 9 vừa mới được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

   Cũng trong ngày hôm nay, Liên đội trường THCS An Sinh đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu Biển đảo Việt Nam. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ các em. Các kiến thức mà các em học được qua cuộc thi này có ý nghĩa rất lớn.

. 

Bạn Như Quỳnh (7a)  nhận giải nhất cuộc thi Rung chuông vàng từ cô Tổng phụ trách.

 

   Tất cả các hoạt động trên đã tạo nên một khúc nhạc vui khi tháng 3 ở trường THCS An Sinh.

Nhóm tin bài.