Xuất bản thông tin

Gặp mặt và chia tay Hiệu trưởng luân chuyển công tác

Gặp mặt và chia tay Hiệu trưởng luân chuyển công tác

Có một nhà thơ đã viết: " Cuộc đời là một chuyến đi; Gặp nhau rồi lại chia li là thường". Điều đó như là chân lí của cuộc sống.

      Căn cứ  công văn số 629/TB- GDĐT về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện;thực hiện quyết định của UBND huyện Đông Triều, hôm nay, ngày 02/11/2013, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS An Sinh tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Hiệu trưởng.

Về dự với tập thể nhà trường có các đồng chí Mạc Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Duy Khiêm, Chủ tịch UBND xã An Sinh và các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương; đồng chí Nguyễn Văn Hoàn, Bí thư chi bộ - Trạm trưởng trạm y tế xã An Sinh; chị Nguyễn Thị Đào, Hội phó Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và các đồng chí trong Ban đại diện Hội gia đình nhà giáo.

Trong buổi gặp gỡ, tập thể CBGV, NV nhà trường đã có những giây phút vô cùng xúc động khi đồng chí Trần Văn Đạt, nguyên Hiệu trưởng nhà trường nay được UBND huyện điều động về làm Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ, tâm sự. Trên cương vị là một người đi trước, đồng chí Đạt  đã chia sẻ những tâm tư tình cảm chân thành của một người anh, người cha trong sự nghiệp trồng người ở đại gia đình là trường THCS An Sinh mà đồng chí đã gắn bó hơn 8 năm qua; Trên cương vị là một Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng một trường học, thầy Đạt đã căn dặn để một nhà trường luôn tiến bước đi lên thì rất cần sự đoàn kết, xây dựng của cả tập thể. Và còn cần nữa sự phối hợp, tạo điều kiện cũng như giúp đỡ của các các cơ quan đoàn thể, chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học sinh...

Cũng theo sự điều động của UBND Huyện, đồng chí Lê Văn Thịnh, nguyên Hiệu trưởng trường THCS Tràng Lương về làm Hiệu trưởng trường THCS An Sinh, đã rất đồng với những ý kiến của đồng chí Trần Văn Đạt. Đồng chí Thịnh cũng có những tâm sự rất chân thành về sự nghiệp trồng người đầy gian truân vất vả cũng như trong sự kế thừa và phát huy những kết quả của trường THCS An Sinh.

Buổi gặp gỡ  thấm đẫm tình cảm của người đến, người đi và những người ở lại.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt và chia tay

 Toàn cảnh buổi gặp mặt và chia tay 2 đ/c Hiệu trưởng

 

Bí thư Đảng uỷ xã An Sinh - Mạc Thanh Hùng với đ.c Trần Văn Đạt

 

Chi bộ tặng quà chia tay đ.c Trần Văn Đạt

Đ.c Nguyễn Thị Mùi, Chủ tịch Công đoàn thay mặt ttạp thể nhà trường

tặng hoa chia tay đ.c Trần Văn Đạt

 

Đại diện Hội gia đình nhà giáo tặng quà chia tay đ.c Trần Văn Đạt

 

Trạm trưởng Trạm y tế xã An Sinh tặng hoa chúc mừng đ.c Lê Văn Thịnh

 

 

Tình cảm gắn bó giữa người đến và người đi của 2 đ.c Hiệu trưởng

 

Nhóm tin bài