Xuất bản thông tin

Công đoàn và nhà trường Trường THCS An Sinh tổ chức chia cán bộ giáo viên về nghỉ hưu

Công đoàn và nhà trường Trường THCS An Sinh tổ chức chia cán bộ giáo viên về nghỉ hưu

Hôm nay, ngày 10/ 5/2015 được sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ, Công đoàn và nhà trường THCS An Sinh long trọng tổ chức gặp mặt chia tay thầy Mạc Tư Khoa , nguyên Hiệu phó nhà trường và cô Trịnh Thị Nhẽ, giáo viên Sinh -Hóa về nghỉ chế độ hưu trí.


 

     Tham dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí đại diện cho Đảng, Chính quyền MTTQ, các đoàn thể xã An Sinh: đ/c Mạc Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã An Sinh;đ/c Phạm Duy Khiêm – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã An Sinh ; đ/c Nguyễn Ngọc Sơn- Phó chủ tịch UBND xã ; các đ/c trong Ban đại diện hội gia đình nhà giáo và bà Phạm Thị Kim Yến, Hội phó Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng tâp thể CBGVNV nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Công đoàn, nhà trường tặng quà 

Hội gia đình nhà giáo trao quà lưu niệm

     Trong không khí đầm ấm, đ/c Lê Văn Thịnh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban chi ủy chi bộ và BGH nhà trường đã có những tâm sự xúc động gửi tới 2 thầy cô. Với thầy Mạc Tư  Khoa, thầy đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người 36 năm  thì 33 năm thầy cống hiến cho xã nhà. Trong 33 năm công tác trên mảnh đất An Sinh thân yêu, thầy đã dìu dắt bao thế hệ học sinh. Và trong gần ấy thời gian công  tác , thầy Khoa đã từng giữ chức danh quyền hiệu trưởng, hơn 20 năm giữ chức vụ hiệu phó với những chỉ đạo sát sao về chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của xã nhà. Và với chúng tôi là những người đi sau tiếp bước tiếp sự nghiệp trồng người của thầy, không ai có thể phủ nhận được phong cách làm việc khoa học, nhiệt tình và tài năng của thầy. Mặc dù là Gv Toán, nhưng mỗi lần thao giang  được thầy dự giờ và đưa ra những nhận xét ở các môn đều mang  tính xây dựng và những lời nói " không sai vào đâu được" ở tất cả các môn là điều mà ai cũng phải kính nể. Với tất cả mọi người, thầy vừa là người bạn, người anh, người cha, người thầy đáng kính!

       Cũng trong khoảng thời gian 33 năm công tác trên xã nhà An Sinh, thầy Mạc tư Khoa có 25 năm  là cán bộ công đoàn cơ sở. Thầy Khoa đã từng được nhận bằng khen của CĐGD tỉnh Quảng Ninh về có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Những tâm sự của thầy Mạc Tư Khoa

           Còn với cô giáo Trịnh Thị Nhẽ, đến thời điểm về hưu cô có thâm niên nghề là 33 năm thì 30 năm cô cống hiến cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Trong khoảng thời gian ấy, cô có 20 năm làm cán bộ công đoàn cơ sở với 18 năm là chủ tịch công đoàn. Cô được công nhận là Công đoàn viên Giỏi việc nước, đảm việc nhà cấp huyện 5 năm liền ( 1999- 2004). Cô tích cực tham gia dự thi tất cả các hoạt động của CĐGD phát động và đều được giải. Là 1 giáo viên cô đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và hăng hái đi đầu trong mọi hoạt động đoàn thể. Cô từng được công nhận là GVG, CSTĐ cấp cơ sở, GVG cấp tỉnh. Ngoài việc nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi  nhọn ở 2 môn Sinh hóa cô giảng dạy cũng có nhiều thành tích đáng nể. Cô Nhẽ được đồng nghiệp tin yêu và kính trọng bởi cách giải quyết công việc và những góp ý mang tính chất xây dựng.

Những tâm sự của cô Trịnh Thị Nhẽ

Có thể nói, thầy Mạc tư Khoa  và cô Trịnh Thị Nhẽ là 2 tấm gương tiêu biểu về tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục xã nhà.

            Thời gian không luân chuyển động không ngừng, ngày 01/4/2015, thầy cô có quyết định của Phòng giáo dục thị xã Đông Triều về chế độ hưu trí.

Hội phụ huynh chia sẻ tâm tư tình cảm

 

Đảng và chính quyền địa phương phát biểu và tặng quà lưu niệm

     Thay mặt cho Đảng, Chính quyền địa phương, đ/c Mạc Thanh Hùng – Bí thư  Đảng ủy  xã An Sinh cũng. có những lời tâm sự vô cùng xúc động cám ơn tình cảm và công lao của 2 thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của địa phương. Đ/c Hùng đặc biệt chia sẻ những tình cảm sâu sắc cám ơn công lao vô cùng to lớn của hầy giáo mạc Tư Khoa và cô giáo Trịnh Thị Nhẽ , chúc thầy cô về nghỉ hưu luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Đại biểu cùng tập thể CBGV nhà trường

chụp ảnh lưu niệm với 2 đc CBGV về hưu

                Buổi chia tay tuy ngắn ngủi nhưng để lại trong lòng mỗi người tham dự những cảm xúc khó diễn đạt thành lời.

CTV: NTT