Xuất bản thông tin

Công đoàn trường THCS An Sinh tổ chức kỉ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Công đoàn trường THCS An Sinh tổ chức kỉ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Hòa chung với không khí chào mừng kỉ niệm ngày lễ lớn của phụ nữ Việt Nam, hôm nay thực hiện sự chỉ đạo của công đoàn giáo dục thị xã, sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ nhà trường, công đoàn trường THCS An Sinh tổ chức kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) trong ngập tràn niềm vui!


 

              Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh  có câu:  ‘‘Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ''. người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

              85 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

           Và cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái. Chàng lính trẻ nơi hải đảo xa xôi, hay nơi địa đầu của Tổ quốc lại ấm lòng lên khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy thực sự là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống tươi đẹp.

           Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống ‘‘anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang'', phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước.

            Hòa chung với không khí chào mừng kỉ niệm ngày lễ lớn của phụ nữ Việt Nam, hôm nay thực hiện sự chỉ đạo của công đoàn giáo dục thị xã,  sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ nhà trường, công đoàn trường THCS An Sinh tổ chức kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) trong ngập tràn niềm vui!

          Buổi lễ chính là một nguồn động viên lớn đối với chị em cán bộ cán bộ giáo viên nhân viên nữ trong nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG GHI NHỚ!

Đc Nguyễn Thị Thảo - CTCĐ nhà trường điều hành buổi lễ

Đc Ngô Thị Thanh Hương - Trưởng ban nữ công ôn truyền thống Hội LHPN Việt Nam

Đc Lê Văn Thịnh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa chúc mừng

Ông Phạm Quang Sáng - Trưởng ban đại diện Hội gia đình nhà giáo

phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

Tập thể CBGVNV nữ trong ngày vui

Những nụ cười sảng khoái trong phần trò chơi ô chữ.

CTV: NTT