TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ AN SINH THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CORONA

Thực hiện công văn chỉ đạo số 54/PGD&ĐT của Phòng GD và ĐT Đông Triều về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virut Corona, sáng nay ngày 1 tháng 2 năm 2020, trường THCS An Sinh tổ chức thực hiện công tác vệ sinh lớp học, trường học nhằm phòng chống dịch bệnh hô hấp cấp do virut Corona.

Corona là virut gây ra đại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của con người. Trước tình hình đó, trường THCS An Sinh thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục Và Đào tạo đã tiến hành các biện pháp nhằm đảm bảo phòng chống dịch bệnh như tuyên truyền, giáo dục đến các phụ huynh và các em học sinh về dịch bệnh, các biện pháp phòng chống; cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường thực hiện công tác tổng vệ sinh lớp học bàn ghế học sinh, phòng làm việc, đồ dùng, khuôn viên trường học bằng dung dịch hóa chất sát khuẩn; nhà trường chú trọng trang bị khu vực vệ sinh, khu rửa tay đầy đủ xà phòng diệt khuẩn, nước sạch, khăn lau, thùng đựng rác có lắp đậy,... Đây chính là những việc làm thiết thực và quan trọng thể hiện được tinh thần và hiệu quả trong công tác phòng chống đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Corona.