Xuất bản thông tin

Lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia

Lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia


Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới,  hôm nay ngày 5/9/2016, trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và đón nhận bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia theo quyết định số 2818/QĐ-UBND ra ngày 31 tháng 8 năm 2016 của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Về dự lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện Thị ủy- HĐND- UBND thị  xã  Đông Triều, phòng GD&ĐT thị xã, đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND- UBND xã An Sinh, lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn,  đại diện Hội gia đình nhà giáo,  Hội cha mẹ cha mẹ học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và 421 em học sinh nhà trường.

Trong buổi Lễ khai giảng năm nay, nhà trường vui mừng được đón  98 em học sinh khối 6. Chương trình đón học sinh khối 6 đã để lại nhiều ấn tượng cho thầy và trò nhà trường cũng như các vị đại biểu.

Tại buổi lễ khai giảng, các đại biểu và tập thể nhà trường được lắng nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp năm học mới. Bằng tình cảm và sự tâm huyết, Chủ tịch nước đã ghi nhận thành tích và động viên thầy và trò ngành Giáo dục và Đào tạo trong năm học mới cần tập trung phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao; tăng cường kỷ cương, kỷ luật, quan tâm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm công dân cho học sinh. Tiếp theo, thầy Lê Văn Thịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, cô đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2016 - 2017.

      Tại buổi lễ đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên- Phó Bí Thư Chủ tịch UBND thị xã đã trao bằng công nhận trường THCS An Sinh đạt chuẩn Quốc gia. Đây là niềm vinh dự và tự hào của thầy và trò nhà trường. Vì vậy, trong năm học mới và năm học tiếp theo thày và trò nhà trường sẽ quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

Nhân dịp này, 5 em học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt được nhận 5 suất quà của Thị ủy- HĐND- UBND thị  xã  Đông Triều trao tặng; 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận  quà từ UBN xã An Sinh và 2 em được nhận phần quà của Hội chữ thập đỏ xã

Lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón bằng công nhận trường THCS An Sinh đạt chuẩn Quốc gia đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu về dự buổi lễ đã tặng nhà trường nhiều bó hoa tươi thắm và gửi gắm niềm tin vào thầy và trò nhà trường trong năm học này. Buổi lễ kết thúc trong tiếng trống trường vang lên, trong niềm vui hân hoan đã tạo khí thế cho tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới với những hứa hẹn thắng lợi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG GHI NHỚ

Đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên-

Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo, đánh trống khai trường và

trao bằng công nhận trường THCS An Sinh đạt chuẩn Quốc gia

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Hường,

Phó phòng GD&ĐT thị xã phát biểu chỉ đạo.

Đồng chi Lê Văn Thịnh -  Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước gửi CBGV và HS nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng

Chương trình đón HS khối 6

Lãnh đạo UBND Thị xã, UBND xã và Hội Chữ thập đỏ xã An Sinh

tặng quà cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên-

Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra bể bơi.

 


CTV: NTT