Xuất bản thông tin

Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ở trường THCS An Sinh

Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ở trường THCS An Sinh


Được sự nhất trí chỉ đạo của BGH nhà trường, thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 11, chiều ngày 19/11/2013, Liên đội trường THCS An Sinh tổ chức cuộc thi “Cắm hoa nghệ thuật” với chủ đề hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với sự chuẩn bị chu đáo, sau 15 phút cắt, tỉa, và cắm hoa, 12 chi đội đã có những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời làm ngỡ ngàng BGK, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể liên đội. Dưới sự cố vấn của cô giáo Dương Thị Minh Phương – GV môn công nghệ, phải cân nhắc tỉ mỉ từng chi tiết các thầy cô giáo trong BGK mới đưa ra được quyết định các thứ tự cho các chi đội.

Đại diện 12 chi đội bên tác phẩm của mình

Với các tên gọi của tác phẩm như: Tri ân người lái đò, nhớ ơn thầy cô, tôn vinh, người mẹ thứ 2,... đại diện của 12 chi đội đã kính dâng lên các thầy cô trong nhà trường các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Tác phẩm đạt giải nhất của chi đội 9c

Càng sâu lắng và xúc động hơn khi nghe các lời bình như thể hiện tâm tư tình cảm của các em với tấm lòng biết ơn thầy cô đã dìu dắt trên con đường tri thức. Tất cả đất trời như hòa giọng trong lời bình của các bạn: Phú Đại (9a), Mai Hoa (7a), Kim Ngân (6a), hay Như Quỳnh (8a)...

Bài bình gây nhiều ấn tượng của bạn Phú Đại - Chi đội 9a

Các tác phẩm nghệ thuật của các em được trưng bầy ở văn phòng lớn như những món quà vô cùng ý nghĩa mà học sinh nhà trường kính dâng các thầy cô giáo trong dịp kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2013)


 

Nhóm tin bài