Asset Publisher

Trường THCS An Sinh tổng kết năm học 2014- 2015

Trường THCS An Sinh tổng kết năm học 2014- 2015

Nắng vàng rực rỡ khắp sân trường, phượng hồng thắp lửa đỏ ngọn cây cùng với tiếng ve kêu râm ran trên những vòm lá báo hiệu hè về. Đó cũng là dấu hiệu báo năm học 2014-2015 đã đã kết thúc. Hôm nay ngày 22/5/2015 được sự nhất trí chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015.


  

    Đến dự với lễ tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND xã  và đc Trần Đình Khánh, Phó Bí thư Đoàn THCS Hồ Chí Minh xã An Sinh thay mặt cho lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; Bà Phan Thị Kim Yến  đại diện cho Ban cha mẹ học sinh nhà trường; ông Phạm Quang Sáng, trưởng ban đại diện hội gia đình nhà giáo cùng các đồng chí cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.

   Trong năm học này 2014- 2015 thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng phấn khởi, các kết quả đạt được đều vượt chỉ tiêu so với kế hoạch và cao hơn so với năm học trước. Tổng kết năm học học sinh có hạnh kiểm tốt, khá đạt  trên 98%, không có học sinh vi phạm pháp luật và mắc các tệ nạn xã hội, về học lực - số học sinh có học lực khá, giỏi đạt trên 55%,   không có học sinh học lực kém, tỷ lệ chuyển lớp đạt 99,5%, 100% học sinh đủ điều kiện để xét tốt nghiệp. Về chất lượng mũi nhọn - Học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh bộ môn văn hóa: 01 em, học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện: 6 em, đội bóng đá thiếu niên đạt giải nhì cụm I, giải khuyến khích cấp huyện, tập thể học sinh nhà trường đạt giải khuyến khích tham gia cuộc thi tìm hiểu 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, giải 3 giới thiệu cuốn sách em yêu và giải nhất rung chuông vàng cụm I. Bên cạnh đó các phong trào VHVN - TDTT của thầy và trò nhà trường tham gia Hội thi do cấp trên tổ chức đều giành được kết quả tốt. Về đội ngũ: 11 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cơ sở.

     Với các kết quả đã đạt được ở trên đã cho thấy sự nỗ lực phấn đấu trong học tập và tu dưỡng của các em học sinh cùng với sự nhiệt tình, tận tâm, tận lực trong công tác giảng dạy và giáo dục của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, sự quan tâm tạo điều kiện của các ngành, các cấp, của Đảng, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp trong công tác giáo dục, chăm sóc và quản lý học sinh của các lực lượng giáo dục trên địa bàn, các kết quả trên cũng cho thấy sự cố gắng nỗ lực trong công tác chỉ đạo xây dựng các biện pháp để nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn của BGH nhà trường, với các thành tích đã đạt được trong năm học này đã là tiền đề vững chắc để nhà trường phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG GHI NHỚ

Văn nghệ chào mừng

Trang nghiêm chào cờ trước khi vào buổi lễ.

Đc Lê Văn Thịnh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

đọc báo cáo tổng kết

ĐC Nguyễn Ngọc Sơn- Phó chủ tịch UBND xã

tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Phạm Quang Sáng tặng giấy khen cho12 em học sinh 

đại diện cho 200 em học sinh tiên tiến của nhà trường.

Ông Nguyễn Ngọc SơnPhó chủ tịch UBND xã An Sinh

 trao phần thưởng cho 32 em học sinh giỏi của nhà trường.

Bà Phan Thị Kim Yến, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh

trao quà và giấy khen cho các em học sinh giỏi thị xã và tỉnh.

ĐC hiệu trưởng, Phó chủ tịch UBND xã và đại diện phụ huynh

chụp ảnh cùng các giáo viên có HSG cấp thị xã và cấp tỉnh.

ĐC Tổng phụ trách Trần Thị Oanh bàn giao học sinh

với đc Trần Đình Khánh . phó bí thư Đoàn xã

CTV: NTT

 

CTV: NTT