Asset Publisher

Trường THCS An Sinh tổ chức lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Trường THCS An Sinh tổ chức lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa cùng với niềm vui chung của cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Hôm nay, ngày 19/11/2014 Trường THCSAn Sinh long trọng tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi kỷ niệm, nhà trường rất vinh dự được đón nhận những tình cảm của các đòan đại biểu đại diện cho Trạm y tế xã An Sinh, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo nguyên là CBQL, giáo viên nhà trường đã về nghỉ hưu và các thầy cô giáo đang công tác tại trường cùng toàn thể các em học sinh nhà trường đều có mặt đông đủ.


        Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Lê Văn Thịnh - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của toàn xã hội đối với nhà giáo. Đáp lại tình cảm  là lời phát biểu của em học sinh đại diện cho hơn 400 học sinh thể hiện lòng biết ơn của mình tới những người thầy người cô. Lời phát biểu của đại diện hội cha mẹ học sinh cảm ơn đến tập thể nhà trường đã dìu dắt các em. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh là những món quà ấm áp tình thầy trò gửi tặng.

      Cũng trong buổi kỷ niệm, trận chung kết cầu lông ở 3  nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ đã diễn ra thật sôi động. Kết quả nhất đôi nữ: lớp 9a, nhất đôi nam: lớp  8a, nhất đôi nam nữ thuộc về lớp 9b

       Ngày 20 tháng 11 hàng năm là dịp để vinh danh những người làm công tác giáo dục. Với những thành tích đã đạt được sẽ là nền tảng để các thầy cô và các em học sinh nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh lưu niệm

Văn nghệ chào mừng

 

Cán bộ giáo viên phát biểu trong buổi lễ

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Chung kết cầu lông

CTV: NTT