Asset Publisher

Trường THCS An Sinh tổ chức kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường THCS An Sinh tổ chức kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hôm nay, 20/11/2013, hòa chung trong không khí náo nức, trang trọng của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam với tấm lòng tri ân sâu sắc nhất tới những người suốt đời vì sự nghiệp cao quý - sự nghiệp "Trồng người", thầy trò trường THCS An Sinh đã tổ chức Lễ kỉ niệm, toạ đàm ấm tình thầy trò, đồng nghiệp.

       Đến dự buổi lễ trọng thể này có đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND  xã An Sinh, các thầy cô giáo nguyên là giáo viên công tác tại trường, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các thầy cô và học sinh toàn trường. Những  cử chỉ, tình cảm đó thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn, sự kính trọng của toàn thể các em học sinh, các bậc phụ huynh, nhân dân và cả xã hội đối với sự nghiệp giáo dục cao quý.

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng, những lời ca tiếng hát của các em học sinh, các thầy cô giáo, các vị đại biểu của trường gửi đến trong ngày lễ chính là niểm động viên chân thành, niềm cổ vũ lớn lao nhất, đối với các nhà giáo của nhà trường. Đó chính là đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”  đã trở thành truyền thống quý báu trong nhiều truyền thống cao quý của dân tộc Việt  Nam ta.  

Khí trời đang tiết đông se lạnh nhưng tình cảm thầy trò qua nhiều thế hệ, tình cảm của nhân dân và xã hội, sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn Cách mạng mới luôn ấm áp, thân thiết trong niềm vui, phấn khởi, tự hào trước cuộc sống còn nhiều thử thách nhưng vô cùng phong phú tươi đẹp đối với các Nhà giáo Việt Nam.

          Nhân dịp này, xin kính chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc, luôn say mê với nghề nghiệp cao quý, đầy vinh quang nhưng đầy trọng trách cao cả của mình để đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước.

 

Những hình ảnh trong buổi lễ


Các đại biểu cùng tập thể CBGV nhà trường 

 

Toàn cảnh Lễ kỉ niệm


Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 7a

Đặc sắc điệu múa Tây Nguyên của lớp 8a

 Múa "quê tôi" của lớp 9a

Tứ ca 9c dịu dàng 

Đ/c Hiệu trưởng Lê Văn Thịnh phát biểu trong buổi lễ

 

Đại diện Đảng ủy- UBND xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện Ban chỉ huy KV4 tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội gia đình nhà giáo tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đại diện học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Thị Hiên - Tổ trưởng tổ KHXH phát biểu cảm tưởng

 

Nhóm tin bài