Asset Publisher

Trường THCS An Sinh tổ chức Hội nghị CBVCLĐ.

Trường THCS An Sinh tổ chức Hội nghị CBVCLĐ.

Được sự nhất trí chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Đông Triều; thực hiện kế hoạch năm học 2013 -2014, sáng ngày 02/10/2013, Trường thcs An Sinh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động.

 

        Điều vinh dự  lớn lao của CBGVNV nhà trường là được đón  đồng chí  Lưu Xuân Giới, nhà giáo ưu tú, Trưởng Phòng GD và ĐT huyện Đông Triều đã về dự và chỉ đạo Hội nghị. Tập thể nhà trường cũng vui mừng được đón đ/c Phạm Đức Phong - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, đồng chí Mạc Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy xã An Sinh và đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương và đại diện Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường.

            Sau khi đ/c Trần Văn Đạt, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2013 -2014 với các chỉ tiêu cụ thể dựa trên căn cứ tình hình thực tế, các bản tham luận của các đ/c GV trong nhà trường cùng với các ý kiến phát biểu chỉ đạo, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đ/c trưởng phòng đã giúp cho bản dự thảo kế hoạch năm học của nhà trường thêm hoàn chỉnh.

            Sau1/2 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc, Hội nghị cán bộ viên chức lao động của trường THCS An Sinh đã thành công tốt đẹp trong sự đoàn kết nhất trí cao độ của tập thể CBGVNV, hứa hẹn nhiều thành công mới.

 Một só hình ảnh trong Hội nghị

Đ/c Lưu Xuân Giới, nhà giáo ưu tú, Trưởng phòng GD & ĐT Đông Triều

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Toàn cảnh Hội nghị với tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh nhà trường

 

Đ/c Mạc Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Ông Bùi Văn Cần, Hội trưởng Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện công ty Minh Tuấn chúc mừng Hội nghị

Đại diện Trạm y tế xã tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

 

Đ/C Phạm Đức Phong chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Phạm Dức Phong, chuyên viên Phòng GD & ĐT góp ý bản tham luận của tổ KHTN

 

Nhóm tin bài