Asset Publisher

Trường THCS An Sinh tổ chức dạy bơi miễn phí cho học sinh trong dịp hè 2019.

Trường THCS An Sinh tổ chức dạy bơi miễn phí cho học sinh trong dịp hè 2019.

Để thực hiện có hiệu quả công tác phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ em, nhằm trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng phòng, tránh các nguy cơ, tình huống tai nạn đuối nước xảy ra trong thực tế. Ngay từ những tuần đầu của kì nghỉ hè 2019, trường THCS An Sinh đã tổ chức các lớp dạy bơi an toàn và kỹ năng phòng, chống đuối nước miễn phí cho tất cả các em học sinh trên địa bàn xã An Sinh.


        Khóa học bơi miễn phí do trường THCS An Sinh tổ chức thu hút 288 em học sinh tham gia, gồm: 126 em học sinh khối  THCS, 162 em học sinh thuộc khối tiểu học trên địa bàn xã An Sinh. Khóa học bơi được chia thành 16 lớp và được tổ chức học đều đặn hàng tuần.

        Theo đó lớp học bơi được tổ chức lớp học bơi hoàn toàn trên tinh thần, nhu cầu tự nguyện của học sinh và phụ huynh học sinh, có sự giám sát, quản lý của các đơn vị trường THCS An Sinh. Các em học sinh được miễn phí hoàn toàn kinh phí khi học bơi.

        Đây là một việc làm hiệu quả đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của học sinh và các bậc phụ huynh, mang lại niềm vui cho bao học sinh và gia đình khi các em biết bơi an toàn và tránh được những rủi ro, tai nạn đuối nước thương tâm trong cuộc sống.

Một số hình ảnh học sinh tham gia học bơi:

 

 

 

 

Hứa Thị Thơm