Asset Publisher

TIN CÔNG ĐOÀN. Dấu án tháng 10.

TIN CÔNG ĐOÀN. Dấu án tháng 10.

Tháng 10, về thăm trường THCS An Sinh để chứng kiến bao nhiêu là hoạt động đầy ý nghĩa của Công đoàn nhà trường.

 

        Ngày đầu tháng, 01/10 – Ngày Người cao tuổi Việt Nam, thực hiện lời người xưa dạy “ kính lão đắc thọ”, BCH công đoàn đã có những món quà nhỏ mà vô cùng ý nghĩa mừng các cụ cao tuổi là cha mẹ của công đoàn viên trong trường. Đây là hoạt động thường niên của sự kết hợp BGH và BCH công đoàn trong sự nhất trí và chỉ đạo của Ban Chi uỷ Chi bộ nhà trường.

          Chúng tôi rất vui mừng và sung sướng khi thấy những nụ cười ánh lên rực rỡ của cá cụ khi nhận các món quằmt tay đ/c Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Mùi.

Cụ Son, mẹ chồng đ/c Nhẽ rưng rưng xúc động “ Ở nhà được sự quan tâm kính trọng yêu thương của con cháu, tôi đã thấy hạnh phúc lắm rồi. Nay lại được các thầy cô đếnn chơi và tặng quà nữa, tôi thấy tuổi già của mình thật ý nghĩa. Cam ơn các thầ cô lắm.”

Tháng 10 về, nhớ ơn NGƯỜI MẸ - người phụ nữ Việt Nam xưa tần tảo, chịu thương chịu khó, tôn vinh vẻ đẹp phẩm chất người phụ Việt trong xã hội hiện đại, CĐ trường THCS An Sinh đã tổ chức toạ đàm với các hần thi vô cùng sôi nổi của 2 tổ KHTN và KHXH chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt nam 20- 10.

Buổi toạ đàm đã để lạ những ấn tượng sâu sắc trong các công đoàn viên cũng như các những đại biểu đến dự.

Song song với các hoạt động trên, cũng dưới sự chỉ đạo của Ban chi uỷ, BCH CĐ đã phối hợp với chuyên môn nhà trường tiến hành tổ chức thao giảng và Hội thi GVG cấp trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tính đến ngày 31/10, toàn trường đã có 15 tiết thao giảng với 12 giờ dạy ứng dụng công nghệ thông tin trong đó 10 tiết xếp loại giỏi, 5 tiết xếp loại khá.

 Hãy đến với công đoàn trường THCS An Sinh để thấy những hoạt động vô cùng ý nghĩa.