Asset Publisher

Kì thi Nghề làm vườn ở Hội đồng thi Trường THCS An Sinh

Kì thi Nghề làm vườn ở Hội đồng thi Trường THCS An Sinh

Thực hiện sự chỉ đạo của Trung tâm hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Đông Triều, ngày 05, 06/4/2014, Hôi đồng thi nghề làm vườn được thành lập ở trường THCS An Sinh với sự tham gia của 131 học sinh khối lớp 8 của 2 trường : THCS An Sinh và THCS Tân Việt.

   Đi từ Thị trấn Đông Triều vào Đền An Sinh qua cánh đồng lúa của xã Tân Việt  trĩu bông hứa hẹn mùa vàng bội thu; hay đến với xã An Sinh, ngắm những đồi na trĩu quả, những vườn cam vàng rực vào mùa thu hoạch; những ruộng củ đậu, ruộng lạc đang xuống lá lúc vào mùa........ mới thấy hết được ý nghĩa của việc dạy Nghề làm vườn cho học sinh của giáo viên 2 trường lựa chọn trong việc dạy nghề hướng nghiệp cho các em.

   Kì thi Nghề làm vườn năm 2014 tại hội đồng thi Trường THCS An Sinh đã thành công tốt đẹp, với hầu hết học sinh thành thạo trong kĩ thuật thực hành, được thể hiện qua điểm thực hành đạt rất cao: Từ 9 điểm trở lên, mới thấy đượctinh thần học tập của các em như thế nào.Cũng từ đây khẳng định ý nghĩa của câu nói " Học đi đôi với hành" mà thầy cô 2 trường THCS An Sinh và THCS Tân Việt hướng tới.

Một số hình ảnh trong kì thi Nghề làm vườn

tại Hội đồng Trường THCS An Sinh

.

Hội đồng thi trong giờ khai mạc

 131 thí sinh có mặt đông đủ

 

Đ/c Chủ tịch Hội đồng cùng với 2 thí sinh đại diện 2 trường kiểm tra sự nguyên vẹn của bộ đề thi


Thí sinh trong buổi thi thực hành đợt 1

ợt 1

Thí sinh trong buổi thi thực hành đợt 2

CTV : NTT