Asset Publisher

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 -2016, thực hiện sự chỉ đạo của chi ủy chi bộ, BGH kết hợp với BCH Công đoàn và Liên đội trường THCS An Sinh chỉ đạo các hoạt động của GV và HS hướng về kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/20145 được tiến hành trong 1 tháng từ 20/10/2015 đến 20/11/2015.


           Tính đến ngày 19/11/2015, các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại nhà trường đã dần tiến đến bước tổng kết và tổng hợp kết quả để trao giải trong ngày 20/11.

            Đối với các thầy cô giáo, đây là đợt thao giảng đợt 1 trong năm học. Các tiết học phân lớn được đầu tư công phu, được phân đều trong các tuần. Và kết thúc vào ngày 16/11/2015 đã đem lại kết quả cao.

          Đối với HS, Hội thi bóng bàn, cầu lông cấp trường được các em tích cực tham gia. Tiếp đến là Hội diễn  văn nghệ đến từ 12 lớp với các thể loại khá phong phú: hát, múa, kịch, ... được các em thể hiện thật sôi động .Với chủ đề Ca ngợi thầy cô, mái trường, bè bạn..., các chi đội đều có sự chuẩn bị khá công phu. Những bộ trang phục rực rỡ sắc màu; lời ca, điệu múa cũng thật ngọt ngào, điêu luyện.

          Cùng với những thành tích đạt được- những bông hoa điểm 10 trong học tập, các tiết mục văn nghệ đặc sắc chứa chan cảm xúc sẽ là bó hoa đầy màu sắc, ngát hương thơm. Tiếng hát của các em chính là món quà đầy ý nghĩa gửi tặng các thầy cô giáo nhân ngày hội của các thầy cô.

 

 

Cô và trò hăng say trong DẠY và HỌC

Trận cầu ấn tượng

Trận bóng bàn ngang sức ngang tài đầy gay cấn

 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

 

CTV: NTT