Asset Publisher

Hân hoan ngày hội " Vệ sinh trường học" 2014

Hân hoan ngày hội " Vệ sinh trường học" 2014


    Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD và thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 4 năm 2014 của nhà trường, hôm nay ngày 29/4/2014, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS An Sinh tổ chức ngày hội " Vệ sinh trường học" .

     Về dự với Liên đội có đông đủ các thầy cô giáo trong nhà trường, và ông Bùi Văn Cần, Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng với 407 học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

     Mở đầu chương trình là bài phát biểu đơn giản, dễ đi vào lòng người của cô giáo Trịnh Thị Nhẽ, giáo viên sinh học của nhà trường, đồng thời là trưởng ban giám khảo các phần thi. Cô đưa ra những thực trạng, nguyên nhân và giải pháp đơn giản dễ làm của mỗi học sinh trong việc bảo vệ môi trường nói chung và môi trường học đường nói riêng. Cũng từ đó cô gắn bài nói chuyện của mình vào môi trường xung quanh nơi của học sinh nhà trường với những vườn na, đồi hoa quả với những việc bảo vệ môi trường. Cũng trong bài nói chuyện này, liên hệ với một thực tế bệnh sởi đang là mối lo ngại trên khắp cả nước, cũng là do nguyên nhân môi trường đang ô nhiễm ở mức đáng báo động. Và từ đó kêu gọi các em học sinh cùng với gia đình hãy cẩn thận với bệnh sởi trong thời tiết giao mùa.

     Tiếp theo là phần thi đầy hòa hứng của các khối lớp: Vẽ và bình tranh  với nội dung về Bảo vệ môi trường sống, môi trường học đường..........

    Sau cùng là phần thi Hái hoa dân chủ về bảo vệ môi trường của các đội chơi..

     Xen kẽ giữa các phần thi, trò chơi dành cho khán giả thu hút đông đảo học sinh tham gia.

     Với nhiều hoạt động đơn giản  mà ý nghĩa, Ngày hội vệ sinh trường học ở trường THCS An Sinh thật sự ý nghĩa và để lại trong lòng mọi người đặc biệt là các em học sinh những bài học đơn giản, dễ hiểu mà vô cùng bổ ích.

 

 

Toàn cảnh Ngày hội Vệ sinh trường học

 

Thầy Hiệu trưởng cùng BGK, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh

và y tế nhà trường

Màn chào hỏi của khối 6

 

Màn chào hỏi của khối 9

 

Thí sinh 4 khối lớp trong phần thi vẽ tranh

Khối 6 tích cực  phần thi vẽ tranh

Phần thi vẽ tranh của khối 7

Phần thi của khối 8

Phần thi của khối 9

Khán giả tích cực trong phần thi Dành cho chính mình

 

Bạn Mai hoa trong phần bình tranh của khối 7

Bạn Duy Ngọc  trong phần bình tranh của khối 8

Thầy hiệu trưởng trao quà cho đại diện các khối lớp

CTV: NTT