Asset Publisher

Ghi nhớ lời Bác dạy

Ghi nhớ lời Bác dạy

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới 2013 -2014, hôm nay, ngày 19/9/2013, thực hiện công văn 542/PGD&ĐT, cùng với các trường trong toàn huyện, trường THCS An sinh long trọng tổ chức lễ phát động phong trào thi đua kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục(15/10/1968 - 15/10/2013).

    

Tại buổi lễ phát động, cô Trần Thị Oanh, Tổng phụ trách Liên Đội, đã đọc bức thư cuối cùng Bác Hồ gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới (15/10/1968).

 

Cô Trần Thị Oanh - TPT Liên đội nhà trường

đọc thư Bác và phát động phong trào

 

Trong buổi lễ phát động cô Oanh đã  thay mặt Ban thi đua phát động nội dung thi đua và quán triệt sâu sắc lời dạy của Bác trong bức thư cuối cùng gửi cho ngành Giáo dục đến từng cán bộ, giáo viên, học sinh, trong nhà trường. Trong đó đặc biệt chú ý nội dung: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt (...) phải phấn đấu nâng cao chất lượng  văn hoá và chuyên môn”.

 

         

Tập thể học sinh nhà trường trong buổi Lễ phát động.

 

   Lễ phát động phong trào thi đua kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm học. Tập thể CBGV, CNV và học sinh nhà trường tiếp tục học tập và vận dụng sáng tạo lời dạy của Bác trong công tác quản lí, giảng dạy và học tập nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Nhóm tin bài