Asset Publisher

Công đoàn Trường THCS An Sinh tổ chức chia tay công đoàn viên về nghỉ hưu và luân chuyển công tác

Công đoàn Trường THCS An Sinh tổ chức chia tay công đoàn viên về nghỉ hưu và luân chuyển công tác

Hôm nay, trưa ngày 09/10/ 2014 được sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ nhà trường, Công đoàn THCS An Sinh long trọng tổ chức lễ chia tay cô Nguyễn Thị Mùi luân chuyển công tác và cô Nguyễn Thị Vấn về nghỉ chế độ hưu trí.


 

Toàn cảnh lễ chia tay

     Tham dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí đại diện cho Đảng, Chính quyền MTTQ, các đoàn thể xã An Sinh: đ/c Mạc Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã An Sinh;đ/c Nguyễn Đình Xê – Phó bí thư thường trực ; đ/c Nguyễn Ngọc Sơn- Phó chủ tịch UBND; các đ/c trong Ban đại diện hội gia đình nhà giáo và ông Bùi văn Cần, Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng tâp thể CBGVNV nhà trường

Công đoàn nhà trường tặng quà 

Hội gia đình nhà giáo trao quà lưu niệm

     Trong không khí đầm ấm, đ/c Lê Văn Thịnh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban chi ủy chi bộ và BGH nhà trường đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho đ/c Nguyễn Thị Mùi  được Phòng GD&ĐT Đông Triều điều động  chuyển đến trường THCS Đức Chính và đồng thời đ/c cũng căn dặn và chia sẻ tình cảm với  đ/c Mùi chuyển đi đơn vị mới, dù công tác ở đâu trên lĩnh vực nào, cương vị nào cũng phải luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng là người giáo viên nhân dân. Với đ/c Nguyễn Thị Vấn đã có 17 năm công tác tại xã An Sinh là 1 người đáng được biểu dương trong sự nghiệp giáo dục  của địa phương. Trong thời gian qua, bao thế hệ học trò của xã An Sinh đã được cô dìu dắt trở thành những công dân có ích cho xã hội. Trong thời gian công tác dài như thế, cô Vấn luôn là người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có tinh thần đoàn kết với đồng nghiệp, quan hệ tốt với phụ huynh và nhân dân địa phương, góp phần tạo nên các thành tích của nhà trường. Thời gian không luân chuyển động không ngừng, ngày 01/10/2014, cô có quyết định của PGD về chế độ hưu trí. Đ/c Lê văn Thịnh bày tỏ tình cảm sâu sắc mà chân thành cám ơn cô Vấn đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Hội phụ huynh tặng quà

 

Đảng và chính quyền địa phương tặng quà lưu niệm

     Thay mặt cho Đảng, Chính quyền địa phương, đ/c Nguyễn Đình Xê – Phó  Bí thư  Đảng ủy  xã An Sinh cũng. có những lời tâm sự vô cùng xúc động cám ơn tình cảm và công lao của 2 cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của địa phương, đ/c Xê cũng mong các cô giáo Nguyễn Thị Mùi luôn phấn đấu, công tác tốt xứng đáng là người gương mẫu tiên phong trong sự nghiệp giáo dục trồng người.. Đ/c Xê đặc biệt chia sẻ những tình cảm sâu sắc cám ơn công lao vô cùng to lớn của cô giáo Nguyễn Thị Vấn, chúc cô về nghỉ hưu luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Buổi lễ chia tay tuy ngắn ngủi nhưng để lại trong lòng mỗi người tham dự những cảm xúc khó diễn đạt thành lời.

CTV: NTT