Asset Publisher

Ấm tình kết nghĩa.

Ấm tình kết nghĩa.

Được sự nhất trí chỉ đạo của Chi ủy chi bộ và Ban giám hiệu 2 trường, Liên đội trường THCS An Sinh rất vui mừng và vinh dự được kết nghĩa với Liên đội trường THCS thị trấn Đông Triều. Và trong những ngày này, khi không khí tết đến xuân về đang tràn ngập trên đất nước hình chữ S thân yêu này, Liên đội Trường THCS An Sinh lại càng thấy vui mừng và cảm kích hơn bao giờ hết trước tấm lòng của Liên đội kết nghĩa.

 

         Sáng ngày 25/01/2014,Liên đội tường THCS An Sinh đã rất vui mừng được đón cô giáo Vũ Thu Huyền Tổng phụ trách đội của trường THCS thị trấn Đông Triều cùng với 2 thầy giáo : Trần Chính Dũng và Thầy Đoàn Quang Bộ đã vào trường THCS thị trấn Đông Triều tặng và trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp tết đến xuân về.

        Những phần quà tuy không lớn nhưng góp phần động viên tạo niềm vui cho các em nhân dịp tết Nguyên đán Giáp ngọ được đầm ấm hơn. Qua đó động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực cho các em vươn lên trong cuộc sống. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban giám hiệu, Liên đội  trường THCS thị trấn Đông Triều tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội trường THCS An Sinh. Xin thay mặt các em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và Ban giám hiệu,  Liên đội trường THCS An Sinh nói chung chân thành cám ơn tình cảm và sự giúp đỡ của BGH và Liên đội kết nghĩa.

Thầy Trần Chính Dũng, GV trường THCS Thị trấn phát biểu

Thầy Mạc Tư Khoa, Hiệu phó Trường THCS An Sinh thay mặt nhà trường cám ơn tình cảm của trường THCS thị trấn Đông Triều

 

Cô Trần THu Huyền, TPT trường THCS Thị Trấn

Trao quà cho các em  HS trường THCS An Sinh

Thầy cô đại diện hai trường cùng các em HS được nhận quà

Nhóm tin bài