Xuất bản thông tin

Thầy trò trường THCS An Sinh khai giảng năm học 2014-2015

Thầy trò trường THCS An Sinh khai giảng năm học 2014-2015

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, hòa chung không khí tưng bừng, rộn rã của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên khắp đất nước ta. Hôm nay ngày 05/09/2014, thầy và trò trường THCS An Sinh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.


 

 

          Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn– Phó Chủ tịch xã An Sinh, các ban ngành đoàn thể xã An Sinh, Ban cha mẹ học sinh với những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh nhà trường.

           Năm học 2014– 2015, nhà trường vui mừng chào đón hơn 125 em học sinh lớp 6. Hình ảnh các em tươi vui và rạng ngời với những cờ hoa rực rỡ trong ngày đầu năm học đã để lại những ấn tượng khó phai cho tất cả mọi người trong buổi tựu trường và các em cũng đã dâng lên các thầy cô tất cả lòng tin yêu với những bó hoa tươi thắm. Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi chào đón năm học mới là nghi lễ khai giảng năm học 2014-2015 đã được tổ chức long trọng. Thầy Lê Văn Thịnh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho học sinh nhân ngày khai trường, Chủ tịch nước mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng với niềm tin của Bác Hồ kính yêu. Sau bài diễn văn khai giảng của thầy giáo Hiệu trưởng, ông Nguyễn Ngọc Sơn thay mặt Đảng, chính quyền địa phương đã làm cả sân trường rộn rã trong tiếng trống khai trường chào đón năm học mới trong niềm vui phấn khởi hân hoan, náo nức của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Trong buổi lễ nhà trường tổ chức tuyên dương  học sinh, giáo viên đạt thành tích năm học 2013-2014 và được nghe ý kiến phát biểu của em Vũ Thị Mai Hoa– học sinh lớp 8A – Đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu và xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Về dự Lễ khai giảng, đồng chí Sơn đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho nhà trường phải tự tin vào những thành quả đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới này.

         Cũng nhân dịp này, Đồng chí Hoàng Xuân Nam, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã An Sinh thay mặt cho đảng c ính quyền địa phương đã tặng những món quà đầy ý nghĩa cho các học sinh nghèo vượt khó. Sự động viên kịp thời đó cũng là một trong những nguồn động lực để thầy trò nhà trường và các em phấn đấu trong năm học này.

 

Ngoài phần lễ long trọng, HS nhà trường còn được tham gia phần hội với những trò chơi vô cùng sôi động mang đậm tính dân gian như kéo co, nhảy bao bố...

 

         Ngày hôi khai giảng năm học mới, năm học 2014 – 2015 đã kết thúc trong thanh âm rộn rã của tiếng trống trường và những cảm xúc mới tràn ngập tâm hồn các em học sinh. Với khí thế mới của ngày khai giảng, thầy và trò trường THCS An Sinh xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014–2015.

 


CTV- NTT