Xuất bản thông tin

Liên đội trường THCS An Sinh với lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Liên đội trường THCS An Sinh với lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2014) tháng Thanh niên 2014, Đoàn trường THCS An Sinh đã có nhiều hoạt động tích cực phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

            Trước đó để chào mừng ngày 26/3  được sự nhất trí chỉ đạo của Ban giám hiệu, ban chỉ huy Liên Đội đã phát động phong trào thi đua về nề nếp, học tập: thi đua tuần học tốt, hoa điểm tốt, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, tổ chức các buổi lao động một cách sôi nổi và có ý nghĩa. Và cũng trong dịp này, một số đội viên tieen tiến xuất sắc của khối 9 đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

         Vào ngày 26/3 dưới sự chỉ đạo của chi ủy,  Ban giám hiệu. Liên Đội đã tổ chức lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động đặc sắc. Mở đầu chương trình, toàn Liên đội đã được ôn lại truyền thống của Đoàn. Sau phần khai mạc là chương trình thi văn nghệ diễn ra giữa các chi đội. Với sức trẻ, khả năng sáng tạo và niềm say mê nghệ thuật, các tiết mục văn nghệ đã trở thành nơi hội tụ những sản phẩm nghệ thuật có giá trị: từ những điệu nhảy dance, Hiphop sôi nổi đến những điệu dân vũ nhịp nhàng, uyển chuyển.

           Đặc biệt là hoạt động thi nghi thức Đội. Những động tác được các em thực hiện một cách linh hoạt, đều, đẹp, thể hiện sự sáng tạo của các chi đội khi tham gia thi.

          Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn diễn ra trong tiết trời xuân đẹp hợp với lòng thầy trò trường THCS An Sinh

 Một số hình ảnh trong ngày kỉ niệm 83 năm

thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh