Xuất bản thông tin

Chúa đảo "Tuần Châu" hỗ trợ học sinh trường THCS An Sinh

Chúa đảo "Tuần Châu" hỗ trợ học sinh trường THCS An Sinh

Trận mưa lịch sử đã khiến Quảng Ninh chìm trong biển nước. Hàng chục người chết và mất tích, hàng nghìn tỷ đồng mất trắng và hơn hết là cảnh người dân khi phải đối mặt với tình trạng mất điện, mất nước, thiếu lương thực thực phẩm... Bên cạnh đó, người dân cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, toàn tâm toàn lực của cả hệ thống chính trị tỉnh Quảng Ninh trong việc khắc phục hậu quả lũ lụt...


Xã An Sinh, Thị xã Đông Triều không phải là địa phương chịu hậu quả nặng nề từ trận mưa lịch sử đó nhưng cá biệt có những hộ gia đình cũng phải gánh chịu những thiệt hại không hề nhỏ... Trong số đó có gia đình em Nguyễn Thị Linh học sinh lớp 7A ở thôn Ba Xã và gia đình em Hà Thị Phượng học sinh lớp 9C, ở thôn Đồng Dung. Do ở gần suối nên diện tích hoa màu của gia đình các em bị thiệt hại nặng nề và nguy cơ vụ mùa mất trắng là điều không thể tránh khỏi.

Gia đình 2 em đều có hoàn cảnh rất khó khăn trong thôn và được nhà trường rất quan tâm. Rất vui mừng cho tập thể nhà trường và niềm vui có lẽ nhân lên gấp bội với gia đình 2 em, tấm lòng của chúa đảo Tuần Châu Đào Hổng Tuyển gửi tới các em như cơn mưa mát lành tưới xuống ánh đồng đang kì khô hạn.

Thay mặt cán bộ giáo viên, nhân viên và tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS An Sinh xin cám ơn tấm lòng của vị "chúa đảo"!

Được sự ủy quyền của ông Đào Hồng Tuyển,

Thầy giáo Đoàn Thanh Tuân - Hiệu phó nhà trường trao phần quà hỗ trợ

cho em Nguyễn Thị Linh lớp 7 A và em Hà Thị Phượng lớp 9 C

CTV:NTT