Trường THCS An Sinh tổ chức chia tay giáo viên nghỉ hưu, nhân viên chuyển công tác.

Thực hiện quyết định của cấp trên, đ/c Lê Thị Mến- GV Trường THCS An Sinh được nghỉ theo chế độ hưu trí; đồng chí Hoàng Thủy Thương chuyển vị trí công tác.

Trường THCS An Sinh tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ giáo viên.

Căn cứ nhiệm vụ năm học và yêu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cùng với khả năng UDCNTT cho CBGVNV trong nhà trường, hôm nay ngày 13/11/2017, được sự tạo điều kiện của PGD&ĐT Đông Triều, lãnh đạo trường THCS An Sinh đã mời đồng chí Đoàn Thanh Tuân, Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông triều về tập huấn CNTT cho toàn thể CBGVNV nhà trường.

Trường THCS An Sinh tổ chứcngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, nhằm tuyên truyền, khuyến khích GV và HS tìm hiểu về pháp luật, hôm nay ngày 23/10/2017 trong lễ chào cờ đầu tuần, Ban giám hiệu trường THCS An Sinh tổ chức " Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2017".

Đại hội Liên đội trường THCS An Sinh

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội thị xã Đông Triều. Được sự đồng ý của Chi ủy- Chi bộ nhà trường, Liên đội trường THCS An Sinh đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018

Trường THCS An Sinh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thị xã Đông Triều, sáng nay, ngày 12/10/2017 trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018.

Trường THCS An Sinh khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2017.

Thực hiện kế hoạch số 193/KH-BCĐXDXHHT ngày 29/9/2017 của Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập thị xã Đông Triều về tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2017. Sáng nay 02/10/2017, được sự nhât trí chỉ đạo của Ban chi ủy chi bộ nhà trường, trường THCS An Sinh tổ chức khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017" với chủ đề "Học để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân".

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7