Lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường chuẩn chất lượng giáo dục.

Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2018, trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục theo quyết định số 191 ra ngày 16 tháng 3 năm 2018 của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh.

Trường THCS An Sinh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Sáng nay, ngày 24 tháng 5 năm 2018, trường THCS An Sinh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018, tuyên dương giáo viên và học sinh đã có thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

TRƯỜNG THCS AN SINH TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2017 - 2018.

Hàng năm, cứ mỗi độ nắng hè bắt đầu rực rỡ, trên những vòm phượng vỹ lấp ló những chùm hoa thắp lửa báo hiệu màu hè đã đến, các em HS cuối cấp chia tay với thời thơ ấu trong sáng say mê và bước vào kỳ thi chuyển cấp đầy thử thách. ..

Trường THCS An Sinh hưởng ứng Kỷ niệm 72 năm “Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai” của Việt nam.

Thực hiện công văn số 1079/ SGDĐT - CTTTT về việc tổ chức hoạt động kỉ niệm 72 năm "ngày truyền thống phòng chống thiên tai' của Việt Nam. Sáng nay, trường THCS An Sinh đã tổ chức lễ hưởng ứng Kỷ niệm 72 năm "Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai của Việt Nam với chủ đề "Trường học an toàn trước thiên tai". Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Thị Hiền - Tổng phụ trách Đội trường THCS An Sinh cùng các đồng chí giáo viên và toàn thể học sinh trong toàn trường.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS AN SINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thực hiện kế hoach số 11 - KH/ĐTN - ĐT ngày 16/4/2018 của Ban CHĐ thị xã Đông Triều về tổ chức Đại hội cháu ngan Bác Hồ hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2018), 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sáng ngày 18/5/2018, Liên đội trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Tổng phụ trách Đội trường THCS An Sinh cùng các đồng chí giáo viên phụ trách các chi đội và 24 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho các bạn đội viên ở 12 chi đội.

Trường THCS An Sinh tổ chức Ngày Sách Việt Nam năm 2018

Đã từ lâu, ngày hội đọc sách trở thành một sinh hoạt văn hóa bổ ích và hứng thú đối với mọi người đặc biệt là giới trẻ. Để hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này cũng như truyền tải thông điệp về văn hóa đọc, vai trò của sách đối với nhân loại, tạo niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng, trường THCS An Sinh đã tổ chức Ngày hội đọc sách với sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Trường THCS An Sinh tổng kết phong trào nuôi lợn nhân đạo năm học 2017-2108

Thực hiện kế hoạch số 78/HD-GD&ĐT-CTĐ ngày 29/9/2008 của Phòng Giáo dục và Đào tạo - Hội CTĐ thị xã Đông Triều về hướng dẫn triển khai mô hình "Nuôi lợn nhân đạo" trường THCS An Sinh năm học 2017 - 2018, hôm nay, ngày 14 tháng 05 năm 2018, Chi hội CTĐ kết hợp với liên đội trường THCS An Sinh tổ chức tổng kết phong trào nuôi lợn nhân đạo.

Trường Trung học cơ sở An Sinh đưa học sinh đi trải nghiệm, sáng tạo nhằm phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh.

Để các em hiểu biết về cuộc sống xung quanh mình đầy đủ hơn, sâu sắc hơn từ đó giúp các em phát triển phẩm chất, năng lực một cách toàn diện. Sáng ngày 05/04/2018 trường Trung học cơ sở An Sinh đã tổ chức cho 120 em học sinh khối lớp 9 tham gia hoạt động "Trải nghiệm - Sáng tạo" tại Cơ sở sản xuất rau thủy canh Đông Triều- khu đô thị Tân Việt Bắc và trang trại nuôi Đà điểu - Bình Minh Farm (Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương).

Trường trung học cơ sở An Sinh trao thưởng cho giáo viên, học sinh đạt giải trong các cuộc thi.

Sáng nay ngày 02/4/2018, Trường THCS An Sinh đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho giáo viên, học sinh đạt giải trong các cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp trường, học sinh giỏi các môn văn hóa,học sinh đạt giải trong cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp thị xã.

Trường THCS An Sinh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh 26/3

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang hướng về kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), ngày 26/3, trường THCS An Sinh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chuỗi các hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa giáo dục tích cực.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8