Trường THCS An Sinh tổ chức thành công 2 chuyên đề dạy học.

Thực hiện nhiệm vụ năm học và hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 16/11/2017, trường THCS An Sinh tổ chức thành công 2 chuyên đề dạy học: chuyên đề môn Hóa học "Sự biến đổi của chất"do cô giáo: Đỗ Thị Hiền, chuyên đề môn Âm nhạc "Hòa bình" do thầy Dương Thế Vững thực hiện, nhằm tăng cường sự tương tác hai chiều tích cực giữa giáo viên và học sinh, góp phần rèn kĩ năng trải nghiệm, sáng tạo, chủ động khám phá kiến thức cho học sinh.

Trường THCS An Sinh với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hôm nay, 20/11/2017, hòa chung trong không khí náo nức, trang trọng của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam với tấm lòng tri ân sâu sắc nhất tới những người suốt đời vì sự nghiệp cao quý - sự nghiệp "Trồng người", thầy trò trường THCS An Sinh đã tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ấm tình thầy trò, đồng nghiệp.

Trường THCS An Sinh tổ chức chia tay giáo viên nghỉ hưu, nhân viên chuyển công tác.

Thực hiện quyết định của cấp trên, đ/c Lê Thị Mến- GV Trường THCS An Sinh được nghỉ theo chế độ hưu trí; đồng chí Hoàng Thủy Thương chuyển vị trí công tác.

Trường THCS An Sinh tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ giáo viên.

Căn cứ nhiệm vụ năm học và yêu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cùng với khả năng UDCNTT cho CBGVNV trong nhà trường, hôm nay ngày 13/11/2017, được sự tạo điều kiện của PGD&ĐT Đông Triều, lãnh đạo trường THCS An Sinh đã mời đồng chí Đoàn Thanh Tuân, Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông triều về tập huấn CNTT cho toàn thể CBGVNV nhà trường.

Trường THCS An Sinh tổ chứcngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, nhằm tuyên truyền, khuyến khích GV và HS tìm hiểu về pháp luật, hôm nay ngày 23/10/2017 trong lễ chào cờ đầu tuần, Ban giám hiệu trường THCS An Sinh tổ chức " Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2017".

Đại hội Liên đội trường THCS An Sinh

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội thị xã Đông Triều. Được sự đồng ý của Chi ủy- Chi bộ nhà trường, Liên đội trường THCS An Sinh đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018

Trường THCS An Sinh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thị xã Đông Triều, sáng nay, ngày 12/10/2017 trường THCS An Sinh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7